Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

State Street hợp tác với Copper cung cấp quyền lưu ký tiền điện tử

State Street dự định cung cấp quyền lưu ký kỹ thuật số đối với một số loại tiền điện tử phổ biến.

State-St-bitcoin

State Street Corporation đã đưa ra thông báo chính thức về việc State Street Digital, bộ phận Kỹ thuật số của công ty, đã ký thỏa thuận với Copper.co, công ty cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London.

Theo đó, State Street Digital sẽ tận dụng công nghệ của Copper.co để khởi chạy dịch vụ lưu ký kỹ thuật số giúp khách hàng có thể lưu trữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số trong một môi trường an toàn do State Street vận hành. Danh sách cụ thể về các loại tiền điện tử sẽ tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

Công ty cho biết sẽ tận dụng ưu thế về cơ sở hạ tầng và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ khách hàng trong nền kinh tế kỹ thuật số mới. Hiện nay, Copper.co chuyên cung cấp các giải pháp lưu ký, giao dịch và thanh toán trên hơn 450 tài sản tiền điện tử và hơn 40 sàn giao dịch.

Công ty cam kết cung cấp các giải pháp linh hoạt cho các nhà đầu tư tổ chức có thể thích ứng với không gian tài sản tiền điện tử, đồng thời tạo điều kiện cho các nhà quản lý tài sản có thể kiểm soát tiền điện tử một cách minh bạch.

Nadine Chakar, người đứng đầu State Street Digital, cho biết sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng lên, bởi vậy đây là bước đi cần thiết trong tương lai. Swen Werner, người đứng đầu bộ phận lưu ký kỹ thuật số của State Street Digital cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp công ty mở rộng lộ trình và cung cấp đa dạng các sản phẩm trong thời gian tới.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 41.350 đô la, tăng 5,6% trên biểu đồ hàng ngày.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com