Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

StoneX Group ra mắt công ty con StoneX Digital LLC

Chi nhánh mới sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số cho khách hàng là các tổ chức tài chính. Theo đó, StoneX Digital được thành lập nhằm mục đích cho phép khách hàng giao dịch và lưu ký tiền điện tử.

tin-tuc-bitcoin

StoneX Group Inc., công ty sở hữu các thương hiệu giao dịch FX lớn như Forex.com và City Index, công bố rằng đã ra mắt StoneX Digital LLC, một công ty con chuyên cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến kỹ thuật số tài sản.

Theo thông cáo báo chí, Brian Mulcahy sẽ là giám đốc lãnh đạo công ty con. Trước đây, ông từng là Giám đốc điều hành của StoneX vào năm 2021. Mulcahy cho biết StoneX cam kết cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều loại thị trường với đa dạng các loại tài sản.

StoneX Digital cho biết sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tổ chức quyền thực thi và lưu ký tiền điện tử đối với các tài sản kỹ thuật số. Theo đó, khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu giúp nền tảng đạt được mục tiêu phát triển trong tương lai. Khi nhu cầu của khách hàng thay đổi trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, StoneX Digital sẽ tiếp tục cố gắng đáp ứng những nhu cầu thông qua việc đổi mới sản phẩm và dịch vụ.

StoneX Digital sẽ cho phép khách hàng tương tác với thị trường thông qua các giao dịch và dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Hiện nay, StoneX Digital đang cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm đặt cược, ký quỹ và cho vay nhiều tài sản.

Vào tháng trước, StoneX Markets LLC cũng đã thực hiện và tiến hành các giao dịch hoán đổi BTC / USD được thanh toán bằng tiền mặt. Một trong những khách hàng của StoneX phải kể đến là Liquidity Solutions Global, một công ty con của DriveWealth Holdings có trụ sở tại London. Bên cạnh đó, bộ phận FX của công ty cũng đã bắt đầu cung cấp các giao dịch hoán đổi tiền điện tử được thanh toán bằng tiền mặt USD cho các khách hàng tổ chức.