Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sự biến động của các đồng tiền điện tử, xu hướng giảm kết thúc?

Giá tiền của Bitcoin trên biểu đồ tăng lên cho thấy dấu hiệu tích cực trong tương lai và xu hướng giảm có thể sắp kết thúc.

bien-dong-cua-dong-tien-dien-tu

Hành động giới hạn phạm vi của BTC đang dần lấy lại niềm tin của đồng tiền này đối với các nhà đầu tư. Một minh chứng rõ thấy nhất là quỹ đầu cơ có trụ sở tại London là Marshall Wace đã công bố kế hoạch đầu tư vào không gian tài sản kỹ thuật số, theo Financial Times đưa tin.

Trong một cuộc khảo sát mới đây nhất xoay quanh về tiền điện tử của các nhà đầu tư và nhà quản lý tài sản ở Mỹ, Pháp, Anh, Đức và UAE, đến 82% số người được hỏi dự kiến sẽ có kế hoạch tăng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số tới năm 2023. 7% số lượng người còn khá e dè và dự kiến sẽ giảm mức độ kỳ vọng với tiền điện tử.

Thêm bằng chứng về sự quan tâm của các tổ chức đầu tư đến từ báo cáo của CoinShares cho biết tổng số tiền các tổ chức đầu tư vào quỹ tài sản kỹ thuật số đã chạm mốc 63 triệu đô la. Tuy nhiên, điều này chưa thể khiến giá của đồng tiền kỹ thuật số tăng mạnh trong thời gian ngắn bởi sự tác động trước những ràng buộc pháp lý đến từ các nước trên thế giới.

Đối với đồng tiền BTC/ USDT, đồng tiền này đang trên xu hướng đi theo mô hình tam giác tăng dần và có thể đạt mức trên 42,451 USD. Điều này cho thấy các nhà giao dịch đang mua vào mỗi lần một lượng nhỏ. Nếu giá giảm từ mức này, cặp BTC/ USDT có thể giảm xuống còn 36.670 đô la.

Đồng tiền ETH đã duy trì được giá trên mức trung bình động hàm mũ khoảng 2.219 USD trong ba ngày qua cho thấy tâm lý các nhà đầu tư rất tích cực. Những người mua đang cố gắng giữ ổn định mức này và đẩy giá trên mức trung bình động khoảng 2,369 USD. Nếu những người này thành công, cặp ETH/ USD có thể vượt qua đường xu hướng giảm để tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh mẽ.

Đồng Binance Coin (BNB) đã vượt lên trên đường EMA 20 ngày (khoảng 312 USD) cho thấy nhu cầu của đồng tiền này đang tăng lên. Việc cần làm của BNB lúc này là cố gắng bảo vệ SMA 50 ngày (333 USD). Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đang khá bằng phẳng và chỉ số RSI trên 53 cho thấy ETH đang tăng trưởng tích cực.

Đồng Cardano (ADA) đã có những giao dịch trên đường EMA 20 ngày (1,39 USD) trong ba ngày qua. Tuy nhiên đường SMA 50 ngày (1,49 USD) không bị ảnh hưởng bởi đồng ETH. Bên cạnh đó, đường EMA khá bằng cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.