Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Sự phát triển của Citrus Gaming Token trong tương lai

Citrus Token là một trong những đồng tiền đáng mua nhất năm 2021 được nhiều nhà đầu tư chú ý và các chuyên gia đánh giá cao.

citrus-tang-truong-cao

Citrus Gaming Token đang trở thành một trong những mã Token tiền điện tử mang tính cách mạng nhất trong những năm gần đây. Mã Token này nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều USP với tổng nguồn cung là 383 triệu. Citrus Gaming Token được dự báo là sẽ trở thành tương lai của thị trường tiền điện tử sắp tới và ngày càng phổ biến trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain.

Tổng nguồn cung cấp mã Token của Citrus là 383 triệu nhưng Citrus đã ‘cháy hàng” 3 triệu mã. Trong đợt bán riêng, 53,2 triệu mã thông báo được phát hành phân phối với giá ban đầu là 0,5 đô la trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên, giá đã tăng trong tuần thứ hai, lên đến 0,75 đô la và chạm mức 0,95 đô la trong tuần thứ ba.

Sau khoảng thời gian này, gần mười triệu mã Token đã được phát hành và được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain. Trong thời gian sắp tới, Citrus sẽ sớm ra mắt các trò chơi phi tập trung, ứng dụng mạng xã hội, giao dịch và NFT với rất nhiều tiềm năng. Citrus Gaming Token đang thể hiện tham vọng trong việc tạo ra vị thế của mình trên thị trường tiền điện tử Defi toàn cầu, nơi mọi người có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài chính.

Một trong những ứng dụng được mong đợi nhiều nhất là trò chơi Blockchain dựa trên mã Citrus. Các trò chơi được thiết kế dựa trên các công nghệ thông minh như trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo. Những công nghệ này nó sẽ thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của ngành công nghiệp game. Thông qua các trò chơi Citrus, người chơi có thể đạt được vô số lợi ích đến từ tiền thưởng và tiến hành chia sẻ phần thưởng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Hệ thống sử dụng công nghệ xúc giác kết hợp với blockchain giúp nâng cao khả năng phản ứng của người chơi . Doanh thu đến từ đồng tiền này được tạo ra khi người dùng tải các trò chơi về máy. Tất cả số tiền nhận được sẽ phân bổ lại để tiếp tục xây dựng trò chơi CitrusEx và Dapps.

Theo nguồn tin, nhóm phát triển đồng tiền đã quyết định phân phối 5% tính thanh khoản của đợt bán riêng cho các quỹ cứu trợ covid hoặc các tổ chức phi chính phủ để giúp đỡ mọi người.

Citrus Token hứa hẹn là cú đột phá trong ngành công nghiệp trò chơi và tiền điện tử bằng cách tiếp cận với các nhà đầu tư và game thủ tiền điện tử trên toàn thế giới. Các chuyên gia dự đoán đồng tiền này sẽ sớm đạt được 100 đô la. Vì vậy, các nhà đầu tư nên chuẩn bị ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com