Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Swissquote có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Swissquote Group, ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến lớn nhất của Thụy Sĩ, sẽ chính thức gia nhập vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số với việc ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử của riêng mình.

swissquote-bank

Jan De Schepper, Giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Swissquote, cho biết rằng ông hy vọng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được vận hành và hoạt động trước tháng 6 năm 2022. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng trực tuyến lớn nhất của Thụy Sĩ có kế hoạch thêm stablecoin và dịch vụ đặt cược vào danh sách các dịch vụ tiền điện tử tại sàn giao dịch.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến, Swissquote sẽ cung cấp các dịch vụ bảo mật tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận với những loại tài sản mới đang phát triển nhanh chóng hiện nay.

Công ty môi giới đã cho phép khách hàng của mình giao dịch CFD trên 24 loại tiền điện tử, bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, Bitcoin Cash, Chainlink, Ethereum Classic, EOS, Year.Finance, Stellar, Tezos, Augur, Ox, Polkadot, Cardano, Uniswap, Aave, Cosmos, Algorand, Filecoin, Maker, Compound, Dogecoin và Solana.

Sản phẩm giao dịch trao đổi của Swissquote đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của Thụy Sĩ, Six Swiss Exchange. Sản phẩm của Swissquote cho phép các nhà đầu tư mua tài sản trên thị trường tiền điện tử mà không cần đầu tư trực tiếp vào Bitcoin.

Kế hoạch của Swissquote được công bố sau khi Dukascopy, công ty đối thủ của Swissquote ra mắt nền tảng tiền điện tử của riêng mình, cho phép khách hàng gửi và rút tài sản bằng tiền kỹ thuật số, đồng thời cho phép người dùng chuyển tiền điện tử miễn phí.

Nền tảng của Swissquote cho phép người dùng giao dịch theo sự biến động của các loại tiền tệ chính, cũng như cổ phiếu và chỉ số. Hầu hết các CFD này đều có sẵn dưới dạng hợp đồng kỳ hạn có ngày hết hạn hoặc các công cụ giao ngay không có ngày hết hạn và áp dụng phí qua đêm.

Tham vọng mở một sàn giao dịch tiền điện tử của Swissquote được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng cao đối với tiền xu và mã thông báo kỹ thuật số. Thụy Sĩ là một quốc gia hoàn hảo để các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử do đất nước này có sự minh bạch trong các chính sách quản lý. Ngân hàng của Swissquote là ngân hàng tiên phong trong khu vực châu Âu cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Hầu hết các quốc gia tại châu Âu đều có các quy định có lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Do đó, Thụy Sĩ đã chứng kiến sự gia tăng đột biến về số lượng của các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 9, ngân hàng tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ, Sygnum đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử sau khi được các cơ quan quản lý bật đèn xanh. BBVA gần đây đã trở thành ngân hàng truyền thống đầu tiên ở Châu Âu thêm Ethereum (ETH) trong các giao dịch tiền điện tử và dịch vụ lưu ký.

SDX, nền tảng giao dịch dựa trên blockchain, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, SIX. Trong thời gian gần đây, theo các dữ liệu được tổng hợp, việc chấp nhận tiền điện tử hiện đang gia tăng với hơn 300 triệu người dùng tiền điện tử trên khắp thế giới.

Trong thời gian vừa qua, Swissquote đã tăng cường nhân lực để đáp ứng nhu cầu lớn về mã thông báo kỹ thuật số và sẽ tiếp tục tuyển dụng thêm để thúc đẩy mở rộng trên toàn cầu. Thu nhập ròng từ các khoản đầu tư tiền điện tử đã tăng hơn 1000 phần trăm lên 63,2 triệu franc Thụy Sĩ trong nửa đầu năm 2021. Vào cuối năm 2021, Swissquote dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lợi nhuận trước thuế.