Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sygnum cung cấp dịch vụ “stake” ETH 2.0

Sygnum là ngân hàng Thụy Sĩ cho phép người dùng sử dụng Ethereum để nhận lãi đầu tiên trên thế giới.

sygnum-ung-ho-ethereum

Sygnum là ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới và được cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cho phép hoạt động giao dịch. Trước khi thông báo được đưa ra, dịch vụ stake ETH 2.0 chỉ được thực hiện trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Vào hôm thứ Ba trên bài đăng, ngân hàng Sygnum đã chính thức tuyên bố trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng sở hữu tài khoản gửi tiền Ether qua nền tảng của mình và kiếm lợi nhuận lên đến 7% mỗi năm.

Staking là phương pháp tiền điện tử bằng việc mua và lưu trữ chúng trong ví trong một khoảng thời gian nhất định. Vào cuối thời gian được quy định, khách hàng sẽ nhận được một mức lãi suất nhất định.

Ethereum hiện nay là một trong những nền tảng blockchain phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm và dịch vụ của Sygnum. Ngân hàng cho biết với sự phát triển của nền tảng thị trường tài chính phi tập trung DeFi và mã NFT, stake là một trong những phương thức đầu tư hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm mức lãi suất tối ưu. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 6 triệu ETH với trị giá khoảng 14 tỷ đô la đã được đặt cược vào hợp đồng Beacon Chain.

Giám đốc Khối Kinh doanh của ngân hàng, ông Thomas Eichenberger cho biết Ethereum là giao thức blockchain rất nhiều tiềm năng và Ethereum Staking là sản phẩm tạo ra lợi suất hấp dẫn nhất trong danh mục tài sản kỹ thuật số. Với bản nâng cấp Ethereum ở London rất đáng được mong đợi và áp dụng EIP 1559 vào tháng 7 tới sẽ khiến cho đồng tiền điện tử tăng trưởng vượt bậc.

Trước đó, Sygnum cũng cho ra mắt dịch vụ stake cho Tezos (XTZ) vào tháng 11 năm 2020, đồng thời cung cấp dịch vụ tiền gửi theo kỳ hạn cố định cho đồng tiền Franc ở Thụy Sĩ. Ngân hàng Sygnum cũng đứng trước nhiều sự lựa chọn trước những đối thủ cạnh tranh nhau trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ là Coinbase và Kraken. Trên nền tảng DeFi, ngân hàng Thụy Sĩ đãng sở hữu 8 mã token hàng đầu hiện nay, bao gồm UNI, MKR và CRV.

Theo Staking Rewards, Proof of Staking (PoS) – một trong những thuật toán thỏa thuận cho một số loại tiền điện tử tạo ra các khối mới để thêm vào blockchain, ETH2 sở hữu mạng lớn thứ 2 toàn cầu với trị giá vốn hóa là 13,4 tỷ đô la mặc dù chỉ có 5% Ether lưu hành bị khóa để tiến hành đặt cược.