Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tài khoản Trò chơi Chơi để Kiếm tiền Tốt hơn Tài khoản Ngân hàng?

Trong một cuộc thảo luận về trò chơi blockchain ở Đông Nam Á, nhiều người đưa ra nhận định tài khoản trò chơi chơi để kiếm tiền có nhiều ưu điểm hơn tài khoản ngân hàng.

axie

Các trò chơi dựa trên tiền điện tử như Axie Infinity (AXS) giúp những người không có tài sản ở một số quốc gia Đông Nam Á có cơ hội kiếm thêm thu nhập mà không bị ràng buộc với ngân hàng, thay vào đó sử dụng tài khoản trò chơi của họ để kiếm tiền.

Beryl Li, đồng sáng lập của hiệp hội trò chơi Yield Guild Games, đã phát biểu trong một cuộc thảo luận ảo được tổ chức bởi trang web theo dõi tiền điện tử CoinGecko vào thứ Năm rằng để có một tài khoản ngân hàng và thực hiện khoản vay, người dùng cần có việc làm và thu nhập ổn định.

Tại Philippines, có rất nhiều người không có tài khoản ngân hàng vì họ không đủ điều kiện hoặc vì họ tin rằng họ không cần tài khoản ngân hàng. Đối với những người này, Li cho biết, chơi vì tiền là một trong những cách để có được thu nhập tài chính vì người chơi không bị ràng buộc bởi điều kiện để kiếm được token.

Chính điều này đã khiến Li cho rằng ở Philippines, chơi game để kiếm tiền tốt hơn là việc mở tài khoản ngân hàng. Ben Fairbank, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty RedFOX Labs, cũng có quan điểm tương tự. Anh cho rằng tài khoản tiền điện tử và tài khoản chơi để kiếm tiền có thể giúp nhiều người bỏ qua hoàn toàn việc mở tài khoản ngân hàng.

Hiện nay, đầu tư tiền điện tử ở Đông Nam Á dự kiến ​​sẽ tăng 424% vào năm 2021, trong đó Việt Nam đứng thứ ba về tài chính FinTech. Khi kỷ nguyên kỹ thuật số tiếp tục diễn ra với tốc độ chóng mặt, các ngân hàng trung ương và ngân hàng tư nhân trên khắp thế giới đang thử nghiệm công nghệ để tạo điều kiện cho các giao dịch trở nên nhanh hơn và an toàn hơn.

Báo cáo FinTech tại ASEAN 2021 của UOB, tổng đầu tư vào các công ty fintech đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,5 tỷ đô la trong chín tháng đầu năm 2021. Con số này gấp hơn ba lần so với năm 2020 và nhiều hơn 424% so với năm 2019. Đồng thời, phân khúc tiền điện tử đã vượt qua các giải pháp tín dụng khác (ví dụ: nền tảng tín dụng ngang hàng) lần đầu tiên sau 6 năm.

Đặc biệt, Singapore dẫn đầu về số lượng các khoản tài trợ liên quan đến FinTech tại ASEAN trong năm nay, chiếm 44% tổng số, ở vị trí thứ hai là Indonesia.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com