Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tạp chí TIME ra bộ sưu tập NFTs mới

Sau khi bán bìa tạp chí NFT, TIME đang có kế hoạch trở lại với các bộ sưu tập tiền điện tử.

time-phat-hanh-bo-suu-tap-nft-meo

Tạp chí TIME đã hợp tác với dự án NFT Cool Cats để phát hành phiên bản giới hạn các bộ sưu tập NFT. Các NFT được cung cấp thông qua một cuộc thi meme, một số được tặng cho những người chiến thắng và phần còn lại được chia cho chủ sở hữu Cool Cats NFT.

Cool Cats là một trong những dự án sưu tập tiền điện tử NFT hot nhất hiện tại. Bộ sưu tập 10.000 con mèo hoạt hình được tạo ngẫu nhiên đang mang lại khối lượng giao dịch lên tới hàng triệu đô la mỗi ngày.

Sự hợp tác của Cool Cats x TIME nhằm tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT mới bao gồm 400 hình ảnh trên bốn thiết kế khác nhau. Mỗi hình ảnh đều có hình minh họa mèo đáng yêu được thiết kế từ dòng Cool Cats chính kết hợp với dòng chữ TIME.

Theo bài đăng thông báo của Cool Cats, sự hợp tác này là ý tưởng của chủ tịch TIME, Keith Grossman. Chia sẻ về vấn đề này, Keith Grossman đã tweet nói rằng TIME muốn theo đuổi dự án vì cộng đồng mang lại sự tích cực và lạc quan. Trong đó, Cool Cats là biểu tượng cho sự kết nối giữa các thế hệ.

Tuy nhiên, các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ không được bán hoặc đấu giá trực tiếp cho các nhà sưu tập. Thay vào đó, TIME và Cool Cats đang tổ chức một cuộc thi để xem ai có thể tạo ra các meme tốt nhất liên quan đến dự án, theo đánh giá của các cộng tác viên. Mỗi người tạo ra tám meme và nếu giành chiến thắng sẽ nhận được một trong những hình ảnh NFT mới nhất.

Trong khi đó, 392 NFT còn lại trong bộ sưu tập sẽ được chia cho các chủ sở hữu Cool Cats tham gia cuộc thi meme. Dù bằng cách nào, nếu muốn sở hữu NFT, người dùng chắc chắn sẽ phải tạo meme để có cơ hội nhận được một trong những bộ sưu tập Cool Cats x TIME này.

Danh sách thị trường thứ cấp của Cool Cats NFT trên OpenSea hiện bắt đầu ở mức 1,5 ETH, tương đương khoảng $ 4,930. Mặc dù không không đạt được như Pudgy Penguins đang tăng mạnh, đó vẫn là một mức tăng rất lớn so với giá đúc ban đầu là 0,02 ETH vào tháng trước — dưới 50 đô la vào thời điểm đó. Theo công ty phân tích CryptoSlam, hơn 3,5 triệu đô la Cool Cats đã được giao dịch chỉ trong 24 giờ qua.

NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số được xác minh bởi một chuỗi khối. Nó có ở hầu hết mọi hình thức, có thể là hình minh họa về mèo, một video clip, một tweet được mã hóa.

Thị trường NFT đã bùng nổ vào đầu năm nay, dẫn đến khối lượng giao dịch trị giá khoảng 2,5 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021 và thị trường đã tăng trở lại trong những tuần gần đây sau khi tạm lắng vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè. Trước đó, thương hiệu tạp chí lâu đời đã phát hành bốn trang bìa tạp chí NFT vào tháng 3, tạo ra Ethereum trị giá gần 450.000 đô la vào thời điểm đó.

Vào tháng 4, tạp chí đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số. TIME cũng tiết lộ mối quan hệ đối tác với Grayscale Investments để tạo nội dung video và cho biết họ sẽ giữ khoản thanh toán Bitcoin nhận được trên bảng cân đối kế toán thay vì chuyển đổi sang tiền tệ fiat.