Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

TCG World thông báo đã mua bất động sản ảo trị giá 5 triệu đô la

Đây là một trong những vụ mua bất động sản lớn nhất trong metaverse.

tin-tuc-bitcoin

TCG World gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác với Curzio Research Inc. Theo đó, công ty đã mua lại 19 bất động sản thương mại bên trong TCG World Metaverse với giá 5.000.000 USD.

Theo đó, Curzio Research có kế hoạch thành lập sở chính tại Châu Á bên trong TCG World. Đây là nơi các thành viên VIP của Curzio có thể gặp gỡ với các nhà đầu tư khác, tham dự các sự kiện trực tiếp, hội thảo, nghe podcast độc quyền của Wall Street Unplugged và xây dựng cộng đồng đầu tư.

Trước đó, Curzio Research đã huy động vốn lên tới 4.000.000 đô la, số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ một phần cho thương vụ mua lại bất động sản TCG.Trụ sở của Curzio Research dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trước khi TCG World chính thức ra mắt, cụ thể là trước tháng 9 năm 2022.

TCG World hiện là một trong những dự án metaverse lớn nhất hiện đang được phát triển trên blockchain và gần đây đã bắt đầu triển khai đối với một số người dùng và nhà đầu tư. Tại TCG World, mọi thứ đều được sở hữu dưới dạng NFT.

TCG World sẽ đồng tổ chức Metaverse Expo 2022, một sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 8 - 10 tháng 7 năm 2022. Sự kiện sẽ thu hút hơn 6000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

TCG World mang đến trải nghiệm chơi game ảo trực tuyến, nơi người chơi có thể kiếm TCG Coin 2.0, thu thập NFT, sở hữu bất động sản ảo hoặc kinh doanh hàng hóa trực tuyến. Với TCG World, người chơi có thể sử dụng NFT vào thế giới trò chơi.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com