Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Mahindra xây dựng nhiều giải pháp trên nền tảng blockchain của Amazon

Gã khổng lồ CNTT Ấn Độ Tech Mahindra đang có kế hoạch xây dựng và triển khai một loạt các giải pháp blockchain trên Amazon Managed Blockchain trong vòng 12 đến 18 tháng tới.

Tech-Mahindra-sẽ-xây-dựng-các-giải-pháp-chuỗi-cung-ứng-blockchain

Theo báo cáo của The Economic Times vào ngày 7 tháng 9, gã khổng lồ công nghệ đã hợp tác với Amazon Web Services và các tổ chức khác để cung cấp giải pháp blockchain cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tech Mahindra, công ty con của tập đoàn Ấn Độ, Mahindra Group, sẽ làm việc trên các giải pháp blockchain cho các lĩnh vực hàng không, viễn thông và chăm sóc sức khỏe đồng thời theo đuổi các dự án cho các dịch vụ tài chính ngân hàng, bán lẻ, sản xuất và khách hàng dầu khí.

Trọng tâm chính của họ là phá vỡ chuỗi cung ứng trong các ngành này để “tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh liên tục” ngay cả trong thời kỳ đại dịch toàn cầu.

Công ty có kế hoạch sử dụng blockchain để giúp ngành hàng không theo dõi và truy tìm “bộ dụng cụ” trong suốt quá trình giao hàng. Họ cũng sẽ xây dựng các giải pháp giúp các nhà cung cấp phần cứng trong ngành viễn thông có được khả năng hiển thị tốt hơn trong chuỗi cung ứng.

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sẽ có thể sử dụng giải pháp blockchain của Tech Mahindra để theo dõi và xác định các sản phẩm y tế giả mạo bao gồm bộ dụng cụ bảo vệ cá nhân, khẩu trang và chất khử trùng.

Tech Mahindra gần đây đã ra mắt nền tảng quyền và hợp đồng kỹ thuật số dựa trên blockchain được xây dựng trên nền tảng blockchain của IBM để giúp các nghệ sĩ từ ngành truyền thông và giải trí theo dõi doanh thu, thanh toán tiền bản quyền và quyền kỹ thuật số của họ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, gã khổng lồ CNTT cũng bắt đầu một chương trình tăng tốc cùng với chính phủ của bang Telangana, miền nam Ấn Độ để thúc đẩy sự đổi mới blockchain trong bang.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com