Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Terra LUNA đang trên đà tăng trưởng tích cực

Thị trường crypto ngày càng sôi động và stablecoin đang dần thể hiện được ưu điểm nổi bật, đặc biệt là LUNA với đà tăng trưởng đáng kinh ngạc.

terra-luna-tang-truong

Altcoin nổi lên như một đồng tiền điện tử có thể thay thế Bitcoin trong tương lai, nổi bật là giá của Terra (LUNA) tăng 20% trong bối cảnh đầy biến động như hiện nay. Altcoin được phát triển tương tự như Bitcoin về công nghệ nhưng hoàn thiện và sở hữu nhiều tính năng hơn. Ra đời từ giữa năm 2010 đánh dấu hơn 1 thập kỷ phát triển của Altcoin và đã có hơn 5,000 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường theo liệt kê của Coinmarketcap.

Hiện nay các dự án Blockchain và DeFi nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư, đặc biệt là các đồng stablecoin như BUSD, USDT, USDC. Không biến động thất thường như tiền điện tử, dự án Terra là hướng đi mới của blockchain nhằm tạo ra những giao dịch có thể thanh toán được trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Dự án phát triển đồng stablecoin của riêng Terra hoặc riêng cho từng sàn thương mại điện tử giúp khách hàng nhanh chóng trao đổi và giảm phí giao dịch. Trong đó, LUNA là đồng token chính thức của Terra hoạt động như một loại tài sản thế chấp của những loại stablecoin khác được phát hành trên giao thức. Dựa trên nhu cầu của stablecoin, token LUNA sẽ đốt và phát hành theo thuật toán để đảm bảo sự ổn định của chúng.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá Terra LUNA là 6.99 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 285,269 USD. Đây tiếp tục là dấu hiệu cho thấy đường mức tăng trưởng đang đi lên tích cực. Sự gia tăng này được thúc đẩy sau sự kiện công ty đứng sau blockchain Terra là Terraform Labs (TFL) cam kết sử dụng 50 triệu Terra SDT tương đương với 70 triệu UST từ quỹ dự trữ ổn định TFL để tận dụng dự trữ lợi nhuận cho giao thức Anchor (ANC).

Theo như nguồn cấp dữ liệu của TradingView, nhóm phát triển đằng sau LUNA đã có hoạt động rất năng nổ vào tháng 6 để ra mắt các phiên bản nâng cấp giao thức cũng như các tích hợp mới vô cùng tiềm năng. Trong đó phải kể đến sự kiện cho ra mắt Mirror V2, bổ sung thêm DFYN Network và niêm yết LUNA trên sàn giao dịch crypto.com.

Hệ sinh thái của Terra với Token LUNA có nhiều ưu điểm vượt trội vì LUNA không phải là inflationary validators mà người ủy quyền có thể kiếm được nhiều khoản khác nhau. Mức phí lợi nhuận trong việc staking rơi vào khoảng 1,5% APY. Hiện nay, hơn 30% nguồn cung LUNA đang được stake và giá của LUNA đã tăng hơn 10 lần kể từ tháng 1 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com