Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tether ra mắt stablecoin được hỗ trợ bởi đồng Peso Mexico

Tether Operations Limited, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường (USDT), cho biết hôm thứ Năm rằng đã tung ra mã thông báo MXNT Tether được chốt với đồng peso Mexico.

tin-tuc-bitcoin

Theo thông báo mới nhất, blockchain ban đầu sẽ hỗ trợ Ethereum, Tron và Polygon. Ngoài MXNT, ba mã thông báo hỗ trợ bằng tiền pháp định khác sẽ có sẵn từ Tether đó là USDT, EURT và CNHT, được gắn với đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.

MXNT là tài sản kỹ thuật số stablce coin gắn liền với đồng Peso Mexico theo tỷ giá 1: 1. Nhóm Tether đã xây dựng MXNT hoạt động dưới miền tether.to. Việc ra mắt stablecoin được chốt bằng Peso sẽ cung cấp một kho lưu trữ giá trị cho những người yêu thích tiền điện tử tại Mexico.

Nền tảng cũng đã ghi nhận sự gia tăng trong việc sử dụng tiền điện tử ở Mỹ Latinh trong năm ngoái. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến công ty mở rộng các dịch vụ của mình.

MXNT sẽ đảm bảo tính ổn định dành cho những người muốn chuyển đổi tài sản từ tiền pháp định sang tiền tệ kỹ thuật số. Việc bổ sung MXNT là một cột mốc quan trọng đối với công ty vì nó đánh dấu sự gia nhập của Tether vào Châu Mỹ Latinh với một loại tiền kỹ thuật số chuyên dụng.

Sự ra mắt của MXNT sẽ cung cấp một nền tảng thử nghiệm để nền tảng có thể tiếp cận với người dùng mới ở thị trường Mỹ Latinh và sẽ mở đường cho các loại tiền tệ ổn định khác trong tương lai.

Trong một tin tức khác liên quan đến Tether, Dukascopy Bank SA, một công ty cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ, gần đây thông báo rằng đã ra mắt blockchain của Tether cho chủ sở hữu tài khoản đa tiền tệ (MCA). Các khách hàng MCA có thể gửi và rút tiền ổn định trực tiếp vào ví tiền điện tử. Theo đó, Tether đã trở thành stablecoin đầu tiên được Dukascopy cung cấp cho khách hàng của mình.