Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tether ra mắt USDT trên Tezos Blockchain

Tether đã ra mắt USDT trên chuỗi khối Tezos. Việc ra mắt nhằm mục đích đơn giản hóa và nâng cao hoạt động trong hệ sinh thái DeFi của Tezos.

tin-tuc-bitcoin

Nền tảng phát hành stablecoin lớn nhất hiện nay, Tether, đã tung ra USDT trên chuỗi khối Tezos trong nỗ lực mở rộng mạng lưới hỗ trợ tài sản cho người dùng. Theo thông mới nhất, việc ra mắt USDT trên Tezos nhằm mục đích đơn giản hóa và thu hút thêm nhiều người dùng vào hệ sinh thái DeFi của Tezos.

Tether cho biết lần ra mắt mới nhất của USDT trên Tezos sẽ cải thiện hệ sinh thái DeFi của mạng, hiện có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 36 triệu đô la. Đáng chú ý, trước Tezos, stablecoin đã được ra mắt trên Polygon, mạng lớp hai của Ethereum vào tháng 5 năm nay. Tether cũng đã tung ra một loại stablecoin mới, MXNT, được hỗ trợ bởi đồng Peso của Mexico. Ban đầu, stablecoin mới sẽ được ra mắt trên Ethereum, Polygon và Tron.

Trong khi đó, Solana Ventures và Solana Foundation gần đây đã công bố ra mắt quỹ đầu tư và tài trợ trị giá 100 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp Web3 của Hàn Quốc. Với việc phân bổ quỹ mới, Solana Foundation có mục đích thúc đẩy các dự án tiền điện tử dựa trên chuỗi khối Solana ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, công ty cũng sẽ hỗ trợ các dự án tiền điện tử trên blockchain Terra sau khi UST / LUNA sụp đổ.

Đáng chú ý, một số nền tảng trước hoạt động trên Terra đã chuyển sang các blockchain khác như Solana. Theo người đứng đầu bộ phận truyền thông tại Solana Labs, Austin Federa, quỹ này được cung cấp bởi nguồn vốn từ kho bạc Cộng đồng Solana bên cạnh nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Hàn Quốc từ lâu đã gây ấn tượng trên toàn cầu bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến và độc đáo, đồng thời, nước này tiếp tục thống trị ngành công nghiệp tiền điện tử khi nói đến NFT và trò chơi. Trong khi đó, các quốc gia Đông Á cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng NFT khi các doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt công nghệ mới.

Hiện nay, trò chơi và NFT chiếm một phần đáng kể trên Solana. Vào nửa cuối năm 2022, Lee dự đoán rằng nhiều trò chơi chất lượng cao và thú vị sẽ được phát hành trên chuỗi khối Solana.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com