Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tetra Trust và Knox hình thành liên minh chiến lược tăng cường các dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Tetra sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký của mình cho các khách hàng Canada của Knox. Knox là dịch vụ lưu ký duy nhất ở Canada có chứng nhận SOC 2.

tien-dien-tu

Tetra Trust chính thức thông báo về việc hợp tác với KNØX Capital Inc và KNØX Industries Inc (được gọi là Knox). Hiện nay, Tetra đang cung cấp các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử giúp các tổ chức có khả năng lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược, Tetra sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký của mình cho các khách hàng Canada của Knox. Tetra Trust cũng sẽ sử dụng các chính sách bảo hiểm của Knox.

Giải pháp mà các công ty đang cung cấp cho thị trường Canada là dịch vụ lưu ký được triển khai theo quy định. Knox là dịch vụ lưu ký duy nhất ở Canada có chứng nhận SOC 2.

Tetra Trust được thành lập vào năm 2019, là công ty Canada đầu tiên đạt đủ điều kiện liên quan đến các tài sản tiền điện tử. Vào tháng 7 năm 2021, Tetra đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký từ Chính phủ Alberta.

Knox hiện đang cung cấp bảo hiểm cho các tổ chức tài chính trên thị trường tiền điện tử liên quan đến các hành vi trộm cắp bởi tin tặc. Eric Richmond, Giám đốc điều hành của Tetra Trust, cho biết rất vui khi được hợp tác với Knox.

Đây là một bước tiến lớn trong quá trình thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin ở Canada. Theo nguồn tin mới nhất ghi nhận được, BTC đã tăng 18%, còn Ethereum đã đạt đỉnh với mức giá $ 3.000.

Hiện vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 200 tỷ đô la trong vòng 24 giờ qua. BTC đã bất ngờ tăng vọt khi vào ngày 1 tháng 3 năm 2022, Bitcoin đạt mức giá 44.500 đô la lần đầu tiên sau 2 tuần.

Vốn hóa thị trường của BTC đã tăng hơn 100 tỷ đô la trong vòng 24 giờ qua. Ethereum, tài sản tiền điện tử thống trị thứ hai, đã tăng trên 3.000 đô la, đây là mức cao nhất kể từ ngày 17 tháng 2.

Trong khi thị trường chứng khoán vẫn đi xuống, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức phục hồi vô cùng ấn tượng. BTC và ETH đã tăng lần lượt 19% và 17% trong 7 ngày qua.