Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

The Sandbox mua lại NFT với giá hàng triệu đô la

Trò chơi metaverse sắp tới được ra mắt - The Sandbox đang tích lũy một lượng lớn các bộ sưu tập tiền điện tử, hiện được định giá trên 13 triệu đô la. 

the-sandbox-ethereum-nft-game

Các nhà phát triển trò chơi Ethereum The Sandbox đang mua các NFT có giá trị lớn, định giá bộ sưu tập của công ty lên tới hơn 13 triệu đô la. Vào thứ Hai, công ty đã mua NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape với giá trị hơn 2,9 triệu đô la ETH - một kỷ lục mới cho dự án NFT.

Bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape nổi tiếng đã chứng kiến ​​mức bán ra trên thị trường thứ cấp cao nhất từ ​​trước đến nay vào thứ Hai. Một hình minh họa vượn — với bộ lông vàng, mắt laser và mũ của thuyền trưởng — được bán với giá 740 ETH , tương đương hơn 2,9 triệu đô la vào thời điểm mua.

Vào thứ Ba, các nhà sản xuất của The Sandbox đã công bố kế hoạch tiến hành giao dịch với các NFT có giá trị cao. Đây là một phần của nỗ lực của công ty để hỗ trợ cộng đồng NFT và phát triển một bộ sưu tập có thể được giới thiệu trong trò chơi.

Đồng sáng lập và COO Sébastien Borget khẳng định The Sandbox đóng góp một vai trò quan trọng vào sự phát triển của hệ sinh thái NFT và metaverse, hỗ trợ người sáng tạo trong trò chơi thế giới ảo. Đồng thời gia tăng giá trị cho NFT bằng cách cung cấp cho họ tiện ích gia tăng thông qua khả năng tương tác hình đại diện và tăng cơ hội trải nghiệm trên The Sandbox.

Một NFT là một loại mật mã thẻ có chức năng như biên lai gắn với một mục kỹ thuật số. Hầu hết mọi thứ trên internet đều có thể được liên kết với NFT và những mã thông báo này đã bùng nổ phổ biến trong năm ngoái trong giới sưu tập nghệ thuật, game thủ và nhà đầu tư.

Bored Ape NFT - NFT được Sandbox đã mệnh danh là “The Captain” - viên ngọc quý trong bộ sưu tập của The Sandbox và được NFTBank.ai ước tính trị giá hơn 13 triệu đô la. Trên thực tế, công ty đang sở hữu 31 chiếc NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape khác nhau.

Sandbox là một trò chơi metaverse sắp ra mắt được hỗ trợ bởi Ethereum, cho phép người chơi khám phá một thế giới 3D với đầy trải nghiệm trò chơi tùy chỉnh được tạo trên các ô ĐẤT của người dùng. Mỗi LAND được bán dưới dạng NFT, đóng vai trò như một chứng thư quyền sở hữu.

Sandbox đã kiếm được hàng triệu đô la từ việc bán NFT LAND trước khi trò chơi được phát hành. Một bản thử nghiệm alpha công khai đầu tiên cho trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Vào tháng 5, The Sandbox đã bắt đầu hợp tác với Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Những người sáng tạo Bored Ape Yuga Labs cũng sở hữu một phần LAND trên bản đồ của The Sandbox. Đồng thời, các nhà phát triển trò chơi đã công bố kế hoạch chuyển đổi hình ảnh vượn được tạo ngẫu nhiên thành hình đại diện 3D có thể được sử dụng trong thế giới trò chơi tương tác. 

Trong khi Bored Apes chiếm phần lớn trong bộ sưu tập tổng cộng hơn 350 NFT, The Sandbox cũng sở hữu các tác phẩm từ các bộ sưu tập avatar như Pudgy Penguins, Meebits và World of Women. Bộ sưu tập cũng có các tác phẩm từ bộ sưu tập nghệ thuật Art Blocks, loạt phim VeeFriends của Gary Vaynerchuk và các vật phẩm từ các trò chơi trên Ethereum bao gồm Axie Infinity và Zed Run.

Thị trường NFT đã bốc cháy vào đầu năm nay, với khối lượng giao dịch 2,5 tỷ đô la trên các thị trường hàng đầu trong nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên, một sự hồi sinh gần đây đã mang lại mức đỉnh cao hơn nữa: thị trường OpenSea đã đăng ký khối lượng trị giá hơn 3,4 tỷ đô la vào tháng 8 theo Dune Analytics và hiện đang trên đà dẫn đầu con số đó vào tháng 9. 

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một trong những dự án nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, và toàn bộ bộ sưu tập Ape — bao gồm cả câu lạc bộ Bored Ape Kennel Club và Mutant Ape Yacht Club - đã thu về tổng khối lượng giao dịch hơn 750 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào tháng 4, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

Các vận động viên như Steph Curry của NBA và Dez Bryant của NFL là một trong những chủ sở hữu nổi bật. Một cuộc đấu giá của Sotheby's cho 101 chiếc NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape hiện có giá thầu là 19 triệu đô la. Một phiên đấu giá thứ cấp cho một bộ 101 NFT của Câu lạc bộ Chó săn Bored Ape có giá thầu là 1,5 triệu đô la, tính đến thời điểm này.

Sandbox gần đây đã giới thiệu cho người dùng tính năng có thể hiển thị tác phẩm nghệ thuật NFT trong thế giới trò chơi bằng cách tạo các phòng trưng bày 3D tương tác mà người chơi khác có thể khám phá. Nó tương tự như cách các phòng trưng bày ảo được thấy trong các thế giới metaverse dựa trên Ethereum khác, điển hình như Decentraland và Cryptovoxels. Sandbox cũng có kế hoạch tiếp tục mua NFT và sẽ cho phép những người nắm giữ mã thông báo quản trị SAND của trò chơi có quyền trong việc mua lại và sử dụng chúng.