Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Thị trường NFT chứng kiến mức tăng trưởng mạnh mẽ

NFT đã trở thành tâm điểm trong không gian tiền điện tử trong thời gian gần đây.

NFT-binance

Theo một báo cáo từ DappRadar, ngành công nghiệp NFT đã tạo ra khối lượng giao dịch 10,67 tỷ USD trong quý 3 năm nay, tăng 704% so với quý 2. Ngoài ra, mạng lưới blockchain Ethereum và Ronin lần lượt chiếm 77,73% và 19,53% về khối lượng.

So với năm trước, khối lượng giao dịch quý 3 năm nay tăng 38.060%. Để tận dụng sự tăng trưởng này, hầu hết các sàn giao dịch lớn đã bắt đầu có kế hoạch khám phá vào không gian NFT hứa hẹn tạo ra các thị trường hiệu quả cho các tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch FTX đã ra mắt thị trường NFT có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tháng 9, thị trường này đã nhanh chóng mở rộng phạm vi tiếp cận, bao gồm các mã thông báo từ hệ sinh thái Solana.

Binance đã ra mắt nền tảng NFT vào tháng 6 năm nay để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào không gian NFT. Theo đó, sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ Coinbase cũng đã gia nhập thị trường NFT, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Thị trường mới sẽ cho phép người dùng đúc, mua và giới thiệu nhiều loại mã thông báo dựa trên Ethereum.

Coinbase đã mở danh sách đặt trước và có hơn 1 triệu người dùng đã đăng ký vào ngày đầu tiên. Tại thời điểm này, danh sách chờ đã tăng lên 2,43 triệu người dùng, điều này khiến lượng người dùng hàng tháng của OpenSea, thị trường lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, giảm mạnh.

Một trong những mạng lưới blockchain hàng đầu, Ripple, đã công bố một quỹ trị giá 250 triệu đô la dành cho những người tạo NFT giúp đẩy nhanh việc áp dụng NFT trong không gian tiền điện tử. SuperRare, thị trường NFT dựa trên Ethereum, đã lập kỷ lục giao dịch hàng tháng mới là 35,88 triệu đô la vào tháng 10 năm nay.

Moonstream, công ty phân tích blockchain mã nguồn mở, đã công bố 16,71% địa chỉ sở hữu gần 81% NFT dựa trên mạng Ethereum trong quý 2 và 3 năm nay. Ngoài việc cung cấp quyền sở hữu các bộ sưu tập tiền điện tử cho người dùng, các giao thức trò chơi dựa trên blockchain với mô hình chơi để kiếm tiền (P2E) như Axie Infinity, CryptoBlades và Mobox cũng đang đạt được sức hút.

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã đề cập đến NFT trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây và cho biết vô cùng hào hứng trước cách NFT đang thu hút người dùng mới vào không gian tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com