Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Thị trường OpenSea ghi nhận mức tăng trong lĩnh vực NFT

Thị trường OpenSea đang thống trị NFT với khối lượng tích lũy trên 10 tỷ đô la, theo CoinLive.

opensea

Trong hai tuần qua, khối lượng giao dịch trên OpenSea đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên, trong khi tổng lượng bán giảm so với các tháng trước, một số dự án lại ghi nhận mức tăng đáng kể trong tuần qua.

Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy vào ngày 14 tháng 11, lượng Ether được giao dịch hàng ngày trên OpenSea đã tăng từ 48 triệu đô la lên 105 triệu đô la và tại thời điểm viết bài, nền tảng đã giao dịch 63,1 triệu đô la Ether. Lần cuối cùng mà khối lượng hàng ngày của Ethereum trên OpenSea đạt 100 triệu đô la là vào ngày 15 tháng 10.

Sự gia tăng đó dường như có liên quan đến việc sản lượng tiêu thụ của NFT thuộc Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) tăng hơn 900% và các dự án khác như Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape, cũng tăng hơn 1.000%. Gần đây, tạp chí Rolling Stone đã hợp tác với BAYC để phát hành 2.500 cuốn tạp chí phiên bản giới hạn, mỗi cuốn đều có hình Bored Ape trên trang bìa.

Bên cạnh đó, một dự án mới ra mắt có tên là Lil Baby Ape Club (LBAC) hiện đang ghi nhận doanh số bán hàng kỷ lục trên Opensea với số lượng là 1,417 ete, phản ánh mức tăng 207,334% trong 24 giờ qua với giá khởi điểm là 0,438 ete.

Toddler Ape ra mắt vào ngày 15 tháng 11 với giá là 0,02 ether ($ 94) và được mô phỏng theo dự án BAYC gốc. Khối lượng hiện tại và giá bán lẻ trung bình là 2.200 đô la là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy dự án này được các nhà sưu tập ưa chuộng.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một bộ sưu tập 10.000 NFT đã được ra mắt vào tháng Tư. Mỗi hình ảnh là một bức chân dung của một con vượn hoạt hình được tạo ra từ sự kết hợp của 170 đặc điểm. Các NFT được lưu trữ dưới dạng mã thông báo ERC-721 trên Ethereum.

Vào thứ Năm, Universal Music Group - hãng thu âm lớn nhất thế giới - đã thông báo rằng họ sẽ thành lập một nhóm metaverse theo phong cách Gorillaz có tên là Kingship. Hình đại diện cho nhóm sẽ dựa trên NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape thuộc sở hữu của nhà sưu tập Jimmy “j1mmy” McNelis.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com