Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thị trường tiền điện tử dần phục hồi trở lại

Bitcoin đã lấy lại mức vốn hóa thị trường 800 tỷ đô la vào thứ Tư. 150 triệu đô la tiền điện tử ngắn hạn đã được thanh lý trong 24 giờ qua.

bitcoin-coin

Thị trường tiền điện tử đã tăng thêm gần 100 tỷ đô la vào thứ Tư sau khi Bitcoin tăng vọt lên trên 42.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 4 tháng 3. Trong bối cảnh đó, hàng loạt các altcoin cũng chứng kiến mức tăng ấn tượng.

Mức tăng giá của tiền điện tử Terra (LUNA) là một trong những ví dụ điển hình khi tài sản kỹ thuật số đạt con số 99 đô la, đây là mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021. Với mức tăng hàng ngày khoảng 20%, LUNA vẫn là tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 10.

Bitcoin đã tăng 9% lên hơn 42.000 đô la vào sáng thứ Tư khi tin tức tổng thống Joe Biden sẽ ký một sắc lệnh liên quan đến tiền điện tử bị rò rỉ. Nhà phân tích tại GlobalBlock cho biết động thái này sẽ là bước đi đầu tiên có sự góp mặt của nhiều bộ phận trong toàn chính phủ như Kho bạc, Hội đồng Giám sát Ổn định Tài chính, Cục Dự trữ Liên bang và các cơ quan an ninh quốc gia trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nhiều cơ quan quản lý trên thế giới cũng đưa ra các biện pháp để có thể kiểm soát được thị trường tiền điện tử đang rất phát triển. Gần đây, Cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh đã chặn các chiến dịch quảng cáo tiền điện tử của Ziglu, một nền tảng tiền điện tử trực tuyến do FCA quản lý.

Cơ quan quản lý quảng cáo của Anh đặc biệt quan tâm đến các chiến dịch quảng cáo tiền điện tử hiện đang tràn lan trong nước. Trước đó, cơ quan đã có động thái tương tự với các chiến dịch quảng cáo của eToro, Coinbase và Arsenal FC.

Trong khi đó, cơ quan quản lý quảng cáo của Ấn Độ gần đây đã phát hành hướng dẫn chi tiết, chỉ rõ các điều khoản liên quan đến việc quảng cáo tiền điện tử trong nước, cả trong các chiến dịch trực tuyến và ngoại tuyến.