Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thị trường tiền điện tử ghi nhận những dấu hiệu tích cực

Các giao dịch tiền điện tử với giá trị ít nhất 1 triệu đô la đang tăng mạnh. Vào ngày hôm qua, một người đã gửi BTC trị giá 138 triệu đô la từ Coinbase đến một ví không xác định.

crypto

Những con bò đực tiền điện tử đang quay trở lại cuộc đua với các giao dịch có giá trị vô cùng lớn. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, một ví XRP đã chuyển 40 triệu đồng tiền trị giá hơn 32 triệu đô la từ một ví không xác định sang sàn giao dịch kỹ thuật số Bitstamp.

Trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng hơn 100 tỷ đô la trong 24 giờ qua, các giao dịch có giá trị ít nhất 1 triệu đô la cũng đã tăng đáng kể. Cả Bitcoin và Ethereum đều chứng kiến ​​giao dịch tăng đột biến ở mức cao nhất vài ngày trước. Santiment cho biết lần đầu tiên kể từ tháng 11, số giao dịch có lãi đạt mức cao gấp 3 lần so với số giao dịch thua lỗ.

Các chuyển động trên chuỗi của cá voi tiền điện tử đã tăng lên trong đợt phục hồi thị trường gần đây. Ngoài giao dịch XRP trị giá 32 triệu đô la, một số giao dịch tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la khác đã được ghi nhận trong 24 giờ qua. Một địa chỉ triệu phú tiền điện tử đã chuyển 3.000 Bitcoin trị giá hơn 138 triệu đô la từ Coinbase sang một ví không xác định vào ngày 1 tháng 4 lúc 16:57 UTC.

Trong khi các giao dịch chuyển tiền điện tử lớn gần đây chủ yếu tập trung vào Bitcoin, USDT và XRP, mạng Ethereum cũng chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, một người không xác định đã gửi hơn 35.500 ETH trị giá hơn 119 triệu đô la từ nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex đến một ví không xác định.

Sự bùng nổ giá của ETH đã đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng mới này. Hiện nay, sự thống trị của Ethereum so với Bitcoin ngày càng tăng. Ethereum đã và đang chiếm ưu thế về giá so với Bitcoin và tỷ lệ giá ETH / BTC là 0,074762 vào thứ Sáu. Theo nguồn tin mới nhất, hợp đồng ký gửi của Ethereum 2.0 đạt mức 11 triệu ETH.