Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 1 năm 2022

Vào ngày đầu tiên của năm 2022, trong khi các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), SHIB và XRP không có sự thay đổi đáng kể trong 24 giờ qua, thì 4 altcoin trong top 100 đồng tiền hàng đầu đã chứng kiến mức tăng nổi bật.

cryptos

Một trong những đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn nhất ngày hôm nay là Oasis Network (ROSE) với mức tăng 10,92%. Mạng Oasis là blockchian L1 được xây dựng dựa trên Cosmos SDK.

XDC Network (XDC) ở vị trí thứ hai với mức tăng 10 phần trăm. XDC là một nền tảng hoạt động tập trung vào công nghệ blockchain, chuyên cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp với mục đích tối ưu hóa thương mại và tài chính quốc tế.

Đứng ở vị trí thứ ba là Phantom (FTM), một nền tảng hợp đồng thông minh cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) sử dụng thuật toán đồng thuận. Phantom gần đây đã được thêm vào Multichain (Anyswap).

Cuối cùng, Dogelon Mars (ELON) cũng chứng kiến mức tăng ấn tượng. ELON vừa lọt vào top 100 đồng tiền hàng đầu tính theo giá thị trường. Trong subreddit của Dogelon, các nhà đầu tư cho biết đang đặt mục tiêu thúc đẩy đồng tiền tăng giá lọt vào top 50.

Công ty phân tích chuỗi Santiment cho biết sự gia tăng gần đây về số lượng địa chỉ Bitcoin (BTC) có thể thúc đẩy giá BTC lên mức cao mới. Dữ liệu từ Coinglass cho thấy rằng 9,925 Bitcoin đã rời khỏi Coinbase Pro vào ngày 30 tháng 12.

Nhà kinh tế học Alex Krüger dự kiến ​​BTC sẽ phục hồi vào đầu tháng 1 dựa trên dòng tiền. Ông cũng nhấn mạnh rằng tháng 1 cũng là thời điểm Bitcoin thu được lợi nhuận dao động từ 7% đến 36% vào năm 2018 và năm 2021.

Trong bối cảnh các nhà đầu tư đang tranh luận về tương lai của thị trường tiền điện tử, MicroStrategy vẫn tiếp tục tích lũy Bitcoin. Theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, công ty đã mua 1.914 Bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12. Việc mua gần đây đã tăng lượng nắm giữ mã thông báo của công ty lên 124.391 Bitcoin.

Hiện Bitcoin đã thoát khỏi ngưỡng củng cố $ 45,456 và leo lên trên đường trung bình động (SMA) ở mức $ 47,826. Tuy nhiên, phe bò sẽ phải đối mặt với thử thách vượt qua đường trung bình động hàm mũ (EMA) ở mức 49.096 đô la.