Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Thị trường tiện điện tử ngày 17 tháng 11 năm 2021

Điểm qua những tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 17 tháng 11 năm 2021.

coin

Địa chỉ cá voi Bitcoin lớn thứ ba hiện nay đã tăng lượng nắm giữ lên 207 BTC, theo dữ liệu vào ngày 16 tháng 11. Địa chỉ hiện có số dư là 193.433.46915660 BTC, họ đã mua thêm 207 BTC, tương đương là 12,84 triệu USD với mức giá 62.053 USD. Mặc dù giá BTC đã giảm 8% trong 24 giờ qua, các nhà đầu tư lớn vẫn đang tích lũy BTC.

Cựu Chủ tịch Hội đồng Phát triển Toàn cầu Obama, Mohamed El-Erian, cho biết ông đã mua Bitcoin khi đồng tiền giao dịch quanh mức 3.000 USD vào cuối năm 2018, đánh dấu mức đáy sau đợt phục hồi.

Theo El-Erian, hai động lực chính đằng sau cuộc biểu tình hiện tại là việc sử dụng Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát gia tăng và sự ra đời của một số ETF dựa trên tương lai. Ngoài ra, Bitcoin cũng đã trải qua một đợt nâng cấp mạng lớn.

Sau sự điều chỉnh trên thị trường tiền điện tử toàn cầu, Ethereum đã giảm xuống dưới đường xu hướng được hình thành từ cuối tháng 10, trong khi dòng vốn tổ chức có dấu hiệu tăng trưởng vào tuần trước.

Đường xu hướng được hình thành sau ngày 23 tháng 10, ngay sau khi Ethereum đạt mức ATH mới. Ethereum đã theo sau BTC và mất gần 6% giá trị, đưa đồng tiền trở lại vùng giá vào đầu tháng 11 khi đồng tiền giao dịch quanh mức 4.300 đô la.

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã thông báo vào ngày 16 tháng 11 rằng công ty sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, BitPay, để chấp nhận Shiba Inu (SHIB). Sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng SHIB để thanh toán trực tuyến cho vé xem phim.

Adam Aron cũng nhấn mạnh rằng AMC sẽ là khách hàng BitPay đầu tiên chấp nhận SHIB và dịch vụ thanh toán qua ví BitPay sẽ bắt đầu trong vòng 60 đến 120 ngày tới. Đồng thời, AMC cũng bắt đầu tiến hành thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và nhiều loại altcoin khác vào cuối tuần.

Phiên đấu giá Parachain đầu tiên trên Polkadot đang diễn ra sôi nổi, với các dự án hàng đầu từ hệ sinh thái Polkadot đang cạnh tranh cho vị trí đầu tiên. Vào ngày 15 tháng 11, DFG Group, một công ty đầu tư blockchain toàn cầu với tài sản 1 tỷ đô la được quản lý, thông báo họ đã cung cấp 300.000 mã thông báo DOT (trị giá 12,65 triệu đô la) để hỗ trợ đấu giá Parachain của Astar Network.

Acala và Moonbeam hiện đang tranh chấp vị trí dẫn đầu trong cuộc đấu giá Polkadot Parachain. Với tổng giá trị DOT hơn 2,5 tỷ đô la, Acala và Moonbeam là những ứng cử viên nặng ký để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá, kết thúc vào ngày 18 tháng 11.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Úc, BTC Markets, thông báo rằng công ty đã mời thêm David Raper và Garry Duursma tham gia vào ban cố vấn. Caroline Bowler, Giám đốc điều hành của BTC Markets, cho biết việc bổ nhiệm hai giám đốc điều hành mới sẽ giúp nền tảng phát triển mạnh mẽ hơn khi thị trường đang ngày càng mở rộng.

Cả hai thành viên mới trước đây đều làm việc trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Duursma đã làm việc tại Tyro Payment được bảy năm và cũng đã làm việc tại Mastercard một thời gian. Raper hiện đã làm việc với ASX được 15 năm và cũng đã đảm nhiệm các vị trí tại JP Morgan và SFE Corporation.

Marathon Digital Holdings, một trong những công ty khai thác bitcoin (BTC) lớn nhất ở Hoa Kỳ, có kế hoạch vay 500 triệu đô la để mua bitcoin và thiết lập các nhóm khai thác bitcoin mới. Hôm thứ Hai, công ty được niêm yết tại Nasdaq đã chính thức công bố một đợt chào bán trái phiếu lên tới 500 triệu USD. Theo thông báo, Marathon sẽ sử dụng số tiền huy động được cho các mục đích mua bitcoin và thiết lập các thiết bị khai thác bitcoin mới.

Circle Ventures có trụ sở tại Hoa Kỳ, chi nhánh liên doanh của nhà phát hành stablecoin lớn thứ hai thế giới USDC, đã tham gia một vòng gọi vốn 500 triệu yên (4,38 triệu đô la) Series A của JPYC Inc, nhà phát hành stablecoin JPYCoin.

Sau khi phát hành stablecoin làm công cụ thanh toán trả trước vào tháng 1 năm 2021, JPYC Inc dự định sử dụng số tiền này để cải thiện vị thế của mình với tư cách là nhà phát hành stablecoin, đồng thời cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com