Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thị trường xanh trở lại, các nhà phân tích dự đoán đà tăng phía trước

Các đồng tiền hàng đầu đã chuyển sang màu xanh sau khi các nhà phân tích cho rằng thị trường đã chạm đáy.

tin-tuc-bitcoin

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang màu xanh vào cuối tuần sau đợt chảy máu nếu bị ảnh hưởng vào ngày hôm trước. Các nhà phân tích trong ngành suy đoán rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy và theo những tín hiệu gần đây, tình hình đang có dấu hiệu đảo ngược.

Vốn hóa thị trường toàn cầu đã tăng 3,34% lên 1,28 nghìn tỷ đô la vào lúc 3,52 giờ sáng theo giờ ET, dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy. Bitcoin đã tăng 3,71% lên 30.231 USD. Ethereum cũng vậy, tăng 4,05% lên 2,027 đô la. Nếu không có sự sụt giảm nhẹ của Binance USD, tất cả 10 mã thông báo hàng đầu khác cũng đã tăng. Tiền điện tử Meme Shiba Inu và Dogecoin cũng đã tăng theo xu hướng của thị trường.

Hơn nữa, WazirX cho biết Ethereum tiếp tục giảm so với Bitcoin khi sự thống trị của đồng tiền này đã tăng lên một mức độ mới. Bên cạnh đó, bản cập nhật 2.0 của Ethereum sẽ được thử nghiệm trên Testnet lớn nhất có tên là Ropsten. Việc nâng cấp ETH đã bị hoãn lại vào cuối năm nay. Mức kháng cự tiếp theo cho ETH-BTC dự kiến ​​là 0,077.

Bên cạnh đó, bất chấp việc Bitcoin bị bán tháo mạnh mẽ, Giám đốc điều hành Michael Saylor của Microstrategy vẫn lạc quan về tiền điện tử hàng đầu thế giới trong dài hạn và cho biết chiến lược của ông là mua và giữ.

Thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và các chuyên gia khuyến nghị các nhà đầu tư không nên đưa ra quyết định dựa trên sự thay đổi đột ngột của giá cả. Trước đó, khi LUNA ghi nhận đợt sụt giảm lớn, Bitcoin và các mã thông báo khác cũng chứng kiến ​​những đợt giảm giá lớn.

Hầu hết các mã thông báo hàng đầu đều bị lỗ hai chữ số trong thời kỳ khủng hoảng. Tuy nhiên, eToro đã đưa ra cảnh báo cho khách hàng của mình về tính chất không ổn định của mã thông báo. Các nhà phân tích trên thị trường đã đề cập đến việc đốt cháy một phần nhỏ nguồn cung cấp mã thông báo. Để giúp mã thông báo, công ty phụ trách sẽ phải đốt không ít hơn 65% toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo.