Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thu nhập của Galaxy Digital trong quý 3 đạt 517 triệu đô la

Galaxy Digital (TSX: GLXY), tập đoàn tiền điện tử được niêm yết công khai do Mike Novogratz lãnh đạo, đã báo cáo ​​thu nhập trong quý thứ ba tăng lên 517 triệu đô la.

galaxy

Cụ thể, nền tảng đã ghi nhận mức tăng 1,146% so với 41,5 triệu đô la mà công ty đã thu được trong quý thứ ba năm 2020. Ngoài ra, Galaxy cho biết thu nhập sơ bộ trong quý 4 năm nay hiện ở mức khoảng 400 triệu đô la trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 12 tháng 11.

Báo cáo của Galaxy phản ánh cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ với các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT), giúp doanh thu của công ty tăng lên đáng kể.

Galaxy đã đầu tư 62 triệu đô la vốn chiến lược vào 22 công ty khác nhau liên quan đến NFT thông qua các khoản đầu tư trực tiếp và thông qua các Quỹ Galaxy, theo thông cáo báo chí. Công ty cũng trực tiếp mua hai NFT từ các bộ sưu tập nổi bật nhất hiện nay. Hoạt động giao dịch chiếm 360,7 triệu USD trong tổng số 517 triệu USD doanh thu quý III.

Novogratz cho biết từ đầu năm đến hết ngày 12 tháng 11, nền tảng đã cung cấp cho các cổ đông khoảng 1,6 tỷ đô la thu nhập ròng, nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của danh mục đầu tư. Bởi vậy công ty mong chờ việc niêm yết tại Hoa Kỳ và kết thúc thương vụ mua lại BitGo được diễn ra vào quý đầu tiên năm 2022.

Galaxy Digital đã báo cáo tài sản được quản lý (AUM) là 3,2 tỷ đô la, tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2021. Cổ phiếu của Galaxy Digital được niêm yết tại Toronto đã giảm khoảng 1,3% vào thứ Hai xuống 40,41 USD. Bitcoin tăng cao hơn khoảng 0,1% trong khi Ether tăng 1,6%.

Trước đó, Galaxy Digital cũng đã thông báo vào thứ Ba rằng bộ phận Galaxy Interactive của họ đã huy động được quỹ đầu tư 325 triệu đô la. Cho đến nay, quỹ Galaxy Interactive đã đầu tư khoảng 150 triệu đô la vốn của mình vào các công ty và nhà sản xuất trò chơi điện tử Mythical Games và Masterworks, cho phép mọi người mua các tác phẩm nghệ thuật trên blockchain.

Ra mắt vào năm 2017, Galaxy Digital là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử lớn tuổi trong ngành. Hiện nay, số lượng cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust do các tổ chức lớn nắm giữ đã giảm 2,6% trong quý 3, trong khi số lượng cổ phiếu Grayscale Ethereum Trust tăng 19% so với quý trước.