Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thương hiệu Gucci chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng

Gucci có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại một số cửa hàng ở Hoa Kỳ vào cuối tháng 5. Theo đó, công ty sẽ cung cấp liên kết qua email cho khách hàng của mình để thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng.

tin-tuc-bitcoin

Hãng thời trang cao cấp của Ý, Gucci được cho là có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại một số cửa hàng ở Hoa Kỳ vào cuối tháng 5, với hơn mười loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Wrapped Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Shiba Inu và năm stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ.

Theo Vogue Business, Gucci đã có kế hoạch mở rộng chương trình thử nghiệm chấp nhận tiền điện tử cho tất cả các cửa hàng của mình tại thị trường Bắc Mỹ vào cuối tháng này. Công ty cho biết sẽ gửi liên kết đến khách hàng qua email để thực hiện thanh toán tiền điện tử tại cửa hàng từ ví tiền điện tử.

Wooster ở New York, Rodeo Drive ở Los Angeles, Miami Design District, Phipps Plaza ở Atlanta và The Shops at Crystals ở Las Vegas là những cửa hàng Gucci đầu tiên chấp nhận tiền điện tử.

Gucci, thương hiệu xa xỉ đầu tiên tạo ra NFT và cũng là nền tảng đi đầu trong công nghệ Web3, gần đây đã mua bất động sản kỹ thuật số trên siêu thị The Sandbox của Animoca Brands.

Theo thông báo gần đây của Discord, thương hiệu sẽ cấp quyền truy cập đặc biệt vào đơn đặt hàng trước cho những người sở hữu cả hai dự án NFT của mình - SuperGucci và Gucci Grail. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Gucci, Marco Bizzarri cho biết hiện nền tảng đang tích cực tích hợp tiền điện tử trong hệ thống thanh toán.

Động thái gần đây là sự một minh chứng cho thấy tài sản kỹ thuật số đang dần xuất hiện tại các thương hiệu cao cấp nổi tiếng. Một số công ty cũng đã bắt đầu thử nghiệm thanh toán bằng tiền điện tử. Trước đó, Off-White đã chính thức bước vào thế giới tiền điện tử vào tháng 3 thông qua việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng hàng đầu của mình ở Paris, London và Milan.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com