Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tiền điện tử được chấp nhận tại Florida để thanh toán các khoản phí nhà nước

Thống đốc Florida đã đầu tư 700 nghìn đô la nhằm thúc đẩy và phát triển Bitcoin, cũng như các loại tiền kỹ thuật số khác trong tiểu bang.

florida-btc

Điều này càng chứng tỏ cho thấy Florida muốn trở thành trung tâm tiền điện tử và blockchain của Hoa Kỳ, và thống đốc đang vô cùng nỗ lực để biến tầm nhìn này thành hiện thực. Thống đốc Ron DeSantis đã đề xuất phân bổ nguồn tài chính để giúp các công ty khám phá công nghệ blockchain và cho phép các doanh nghiệp địa phương trả phí bằng tiền điện tử.

Đối với những người đam mê tiền điện tử, việc thống đốc phân bổ 200.000 đô la để thúc đẩy việc thanh toán bằng tiền điện tử là tín hiệu đáng mừng. Các quỹ sẽ được điều hành bởi Bộ Dịch vụ Tài chính, hỗ trợ các công ty Florida trong việc thanh toán các khoản phí thông qua tiền điện tử.

Florida khuyến khích và thúc đẩy tiền điện tử như một phương tiện thương mại và không ngừng đưa ra các chính sách nhằm thu hút các doanh nghiệp tiền điện tử đến với tiểu bang này.

Trong các đề xuất của mình, Thống đốc DeSantis cho biết ông sẽ nỗ lực biến Florida trở thành một trung tâm tiền điện tử và blockchain. Trong một bài phát biểu ở Tallahassee, thống đốc Đảng Cộng hòa cho biết những người đam mê tiền điện tử đã đổ xô đến Nam Florida, nơi chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đã chấp nhận ngành công nghiệp này.

Miami ở Đông Nam Florida là một trong những thành phố đi đầu trong việc áp dụng tiền điện tử. FTX, sàn giao dịch do Sam Bankman-Fried lãnh đạo, đã chi 135 triệu đô la để giành được quyền đặt tên cho American Airlines Arena, sân thi đấu của NBA Miami Heat.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã đóng một vai trò lớn trong việc biến thành phố trở thành trung tâm Bitcoin. Francis Suarez đã ủng hộ việc áp dụng BTC trong nhiều năm nay, bao gồm cả việc thúc đẩy trả lương bằng tiền điện tử.

Nhiều bang khác trên toàn nước Mỹ cũng đang triển khai những kế hoạch tương tự. Thị trưởng thành phố Jackson thuộc tiểu bang Tennessee, Scott Conger, cũng là một người hâm mộ Bitcoin và sẽ khuyến khích các hoạt động khai thác Bitcoin trong tương lai. Trong khi đó, Thị trưởng của Cool Valley, Missouri đã cam kết trao cho mỗi người dân số Bitcoin trị giá 1.000 USD với hy vọng điều này có thể cải thiện tình hình tài chính của họ.