Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tiền điện tử vào ngày 13 tháng 3: Thị trường sụt giảm sau một ngày tăng giá nhẹ

Thị trường tiền điện tử đã cho thấy mức giảm nhẹ vào chủ Nhật sau khi giao dịch trong sắc xanh vào ngày trước trong bối cảnh Tổng thống Joe Biden ký một sắc lệnh liên quan đến tiền điện tử.

crypto

Vốn hóa thị trường toàn cầu đã giảm 5,21% ở mức 1,75 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Bitcoin đã giảm 6,51% xuống 39.254 USD. Tương tự, Ethereum cũng giảm 5,65% xuống còn 2,599 đô la. Ngoại trừ sự tăng nhẹ của USD Coin và Tether, tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác đều giao dịch thấp hơn trong 24h qua.

Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành tin rằng sự rõ ràng về quy định sẽ là một bước tiến tích cực cho tiền điện tử trong tương lai gần. Đề cập đến việc ký lệnh hành pháp ở Hoa Kỳ và kế hoạch của chính phủ Ấn Độ về việc triển khai tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong năm nay, sàn giao dịch CoinDCX của Ấn Độ cho biết tài sản kỹ thuật số ngày càng nhận được sự chấp nhận đến từ các cơ quan chức năng.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng rất tin tưởng vào sự tăng trưởng và tiềm năng của ngành. Gần đây nhất, công ty đầu tư khởi nghiệp Bain Capital Ventures đã tung ra một quỹ trị giá 560 triệu đô la Mỹ chỉ tập trung vào các sáng kiến ​​liên quan đến tiền điện tử. Kế hoạch này được tiến hành khi Sequoia Capital thông báo rằng đang huy động tới 600 triệu đô la cho quỹ đầu tiên dành riêng cho tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động và các chuyên gia khuyến nghị các nhà đầu tư không nên đưa ra quyết định dựa trên sự thay đổi của giá cả trên thị trường. Trong khi đó, tác giả Robert Kiyosaki của "Rich Dad Poor Dad" đã lên tiếng cảnh báo về siêu lạm phát và suy thoái trong tương lai gần, cho biết Chính phủ Hoa Kỳ có thể cấm tất cả các loại tiền điện tử.

Kiyosaki đã đổ lỗi cho Tổng thống Mỹ Joe Biden và Cục Dự trữ Liên bang về tình trạng lạm phát cao và việc đồng đô la bị ảnh hưởng trong bối cảnh Tổng thống ký lệnh hành pháp yêu cầu chính phủ đánh giá rủi ro và lợi ích của việc phát hành đồng đô la kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, cũng như các vấn đề liên quan đến tiền điện tử vào thứ Tư.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com