Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

[Tin Bitcoin] Chuyến đi khám phá cách đất nước El Salvador đưa Bitcoin vào đời sống hàng ngày.

Một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng với Giám đốc ngân khố của Bang Nam Carolina đã đến El Salvador để tìm hiểu về việc áp dụng bitcoin của đất nước này.

Đây là bài xã luận quan điểm của Dennis Fassuliotis, người sáng lập South Carolina Blockchain Inc. và đồng sáng lập Hiệp hội Công nghệ mới nổi Nam Carolina, Inc.

Một phái đoàn Nam Carolina bao gồm một nhóm đa dạng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các quan chức y tế, và các cá nhân quan tâm đến việc mở rộng bitcoin, bao gồm Giám đốc ngân khố bang - Curtis Loftis, gần đây đã trở về sau chuyến đi “khám phá” đến El Salvador, quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp.

bitcoin-el-salvador

Trong chuyến thăm 5 ngày của họ, nhóm đã đi một tour xuyên đất nước El Salvador để thu thập thông tin, gặp gỡ các quan chức chính phủ và tìm cách hiểu những thay đổi mà đất nước Trung Mỹ này đã thực hiện để ứng dụng bitcoin và hướng dẫn công dân về việc sử dụng nó.

Dennis Fassuliotis, Chủ tịch Hiệp hội các công nghệ mới nổi Nam Carolina (SCETA) cho biết: “Những gì chúng tôi chứng kiến ​​ở El Salvador rất hữu ích trong nỗ lực khuyến khích sự ủng hộ và hiểu biết nhiều hơn đối với tài sản kỹ thuật số và công nghệ mới nổi ở Nam Carolina. “Chúng tôi đã nghe nhiều câu chuyện về cách những người bán hàng rong đã chấp nhận công nghệ này và kết quả là doanh nghiệp của họ đã phát triển đáng kể. Mặc dù có một số biến số cần xem xét, nhưng thật thú vị khi suy ngẫm về triển vọng của cách người dân Nam Carolini, đặc biệt là những người ở các cộng đồng nông thôn của chúng tôi, cũng có thể hưởng lợi từ việc sử dụng Bitcoin ”.

Giám đốc ngân khố của tiểu bang đã tham gia chuyến đi tìm hiểu thực tế vì văn phòng của ông gần đây đã được Đại hội đồng giao nhiệm vụ khám phá sự phát triển ngày càng tăng và khả năng áp dụng tài sản kỹ thuật số và xác định cách thức các bên liên quan trên toàn tiểu bang - bao gồm các cá nhân, doanh nghiệp tư nhân và các cơ quan chính quyền địa phương và tiểu bang, cách thức áp dụng để có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng mở rộng các công nghệ này.

Trong chuyến thăm, Giám đốc ngân khố Loftis và phái đoàn đã gặp gỡ các quan chức chính phủ về việc cách thức đất nước El Salvador áp dụng bitcoin. Họ cũng đã trực tiếp quan sát chương trình giáo dục Mi Primer Bitcoin và tham gia cùng với các giáo viên và chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới, thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ cho những sinh viên hoàn thành chương trình hiểu biết tài chính kéo dài 10 tuần bao gồm các cách sử dụng bitcoin cho các giao dịch hàng ngày.

Giám đốc ngân khố Loftis cho biết: “El Salvador là một quốc gia đang phát triển nhanh chóng đã thực hiện một cách tiếp cận tích cực để biến một nhóm dân số phần lớn không có tài khoản ngân hàng thành một nhóm hiện đang áp dụng việc sử dụng Bitcoin. “Mục tiêu của tôi là xem sáng kiến ​​táo bạo này hoạt động như thế nào, và tôi rất ngạc nhiên.”

Ở một đất nước bị tàn phá bởi bốn thế hệ xung đột dân sự, những thay đổi của chính phủ và sự di cư của gần 25% dân số để có cuộc sống tốt hơn ở những nơi khác, những nỗ lực của chính phủ nhằm phục hồi nền kinh tế đang bắt đầu cho kết quả tích cực khi đánh dấu kỷ niệm một năm để biến bitcoin trở thành tài sản đấu thầu hợp pháp. Số lượng người Salvador sử dụng bitcoin để mua hàng ngày dự kiến ​​sẽ tăng lên khi chính phủ đưa ra các chính sách và thủ tục mới để làm rõ và mở rộng việc sử dụng.

“Khi tôi nói chuyện với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, họ vẫn quan tâm đến việc sử dụng bitcoin và hy vọng rằng sự mở rộng của nó sẽ tiếp tục trong tương lai gần,” Loftis nói thêm.

Chuyến đi đã ghi lại những nỗ lực ở El Salvador cũng như những hiểu biết sâu sắc của Giám đốc ngân khố Loftis về tác động tiềm năng của tài sản kỹ thuật số đối với Bang Palmetto chỉ là một phần của chương trình nghị sự thú vị được lên kế hoạch cho Hội nghị Blockchain Bitcoin Nam Carolina ở Charleston. Các cá nhân đại diện cho một số bộ óc sáng giá nhất trong ngành Bitcoin sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ về tác động của Bitcoin đối với năng lượng, giáo dục, phát triển kinh tế, ngân hàng và hơn thế nữa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com