Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tin nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 24 tháng 11 năm 2021

Những tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử được tổng hợp lại trong 24 giờ qua.

tien-dien-tu

Công ty âm nhạc NFT Royal đã huy động được 55 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do quỹ đầu tư tiền điện tử của Andreessen Horowitz dẫn đầu. Công ty chịu trách nhiệm làm việc với các nhạc sĩ để cung cấp cho người dùng NFT, tài sản thể hiện quyền sở hữu đối với các tác phẩm của những nghệ sĩ đã hợp tác với công ty.

Theo Forbes, sàn giao dịch tiền điện tử Nigeria Busha đã huy động được 4,2 triệu đô la trong vòng hạt giống do Jump Capital dẫn đầu. Busha được ra mắt vào năm 2019 và đã có hơn 200.000 người dùng.

Công ty OliveX thông báo rằng họ đã huy động được 8 triệu đô la vốn chủ sở hữu thông qua một đợt chào bán cổ phần cho các nhà đầu tư chiến lược và tổ chức. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để phát triển trò chơi metaverse của công ty.

Circle Internet Financial, LLC, chủ sở hữu và nhà điều hành của quỹ SeedInvest, thông báo rằng công ty đã trở thành nền tảng gây quỹ khởi nghiệp hàng đầu của Vương quốc Anh với số tiền 13,5 triệu đô la thông qua việc mua cổ phần trị giá khoảng 10,5 triệu đô la.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) một lần nữa cảnh báo El Salvador không nên sử dụng Bitcoin (BTC) làm tài sản đấu thầu hợp pháp do những rủi ro liên quan đến nền tài chính. Trong một tuyên bố về chuyến công tác tới quốc gia Trung Mỹ, các quan chức IMF cho biết quỹ vô cùng hoan nghênh trước nỗ lực của El Salvador trong việc giúp đất nước vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính, tuy nhiên El Salvador cũng cần có hướng giải quyết đối với những rủi ro liên quan đến Bitcoin trong tương lai.

Theo Bloomberg, công ty thương mại điện tử MercadoLibre sẽ cung cấp cho khách hàng Brazil của mình giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, ban đầu khách hàng sẽ không thể thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử cho hàng hóa được mua trên MercadoLibre.

Khoảng 10% các nhà quản lý quỹ đầu cơ và 4% các nhà quản lý vốn tư nhân được khảo sát cho biết họ đã tiến hành lại việc phân bổ quỹ liên quan đến tiền điện tử vào năm 2021. Cuộc khảo sát diễn ra đối với 264 người, trong đó đa số các nhà quản lý và các nhà đầu tư tổ chức ở Bắc Mỹ, Châu u và Châu Á. Mặc dù những con số này tương đối thấp, nhưng điều này cho thấy hoạt động đã tăng lên trong năm qua.

Theo nguồn tin của TechCrunch, Ấn Độ có kế hoạch xem xét và thực thi dự luật cấm tất cả các loại tiền điện tử tư nhân trong nước. Tuy nhiên, luật được đề xuất sẽ miễn trừ một số trường hợp để tận dụng ưu điểm của tiền điện tử, đồng thời cũng sẽ tạo ra một khuôn khổ pháp luật để phòng ngừa những rủi ro trong tương lai.

Ngân hàng Trung ương Brazil (BCB) có kế hoạch thử nghiệm tiền kỹ thuật số (CBDC) vào năm 2022, Chủ tịch BCB Roberto Campos Neto cho biết, theo cơ quan truyền thông Estadao đưa tin. Ngân hàng trung ương Brazil cũng đã thảo luận để đưa ra dự luật coi tài sản kỹ thuật số như một phương tiện đầu tư.

Bảy trong số 140 NFT được lựa chọn ngẫu nhiên mà Twitter gửi cho người dùng sẽ được bán trên nền tảng Sotheby's Metaverse. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến Sostento, một tổ chức từ thiện trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng. Theo đó, đây là cuộc đấu giá từ thiện NFT lớn nhất từ trước cho đến nay.

Nền tảng hợp đồng thông minh Flare đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng thể thao điện tử và trò chơi Rival trong việc tạo mã thông báo NFT riêng cho thị trường NFT của Rival.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu Citigroup có kế hoạch thuê thêm 100 nhân viên trong nỗ lực khám phá và phát triển tài sản kỹ thuật số dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty cũng đã bổ nhiệm Puneet Singhvi làm giám đốc chịu trách nhiệm về tài sản kỹ thuật số cho nhóm khách hàng tổ chức của mình.

Ardana, trung tâm tài chính phi tập trung (DeFi) và stablecoin của Cardano, đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng ứng dụng phi tập trung (dapp) NEAR để xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết trong việc chuyển đổi tài sản giữa Cardano và NEAR.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com