Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 6 tháng 11 năm 2021

Các sự kiện nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 6 tháng 11 năm 2021.

btc

Theo Reuters, thông tin nhà bán lẻ lớn của Mỹ Kroger tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) làm phương thức thanh toán trong mùa lễ này là sai sự thật. Tuy nhiên, họ không giải thích lý do tại sao mục tin lại được xuất bản trên trang web chính thức và được đăng trên bản tin PR Newswire.

Đối với thị trường chứng khoán, Binance thông báo sẽ bổ nhiệm Amjad Qaqish, một cựu nhân viên điều tra tội phạm của Sở Thuế vụ Hoa Kỳ với tư cách là Giám đốc Toàn cầu chịu trách nhiệm quản lý bộ phận Suspicious Activity Reporting (SAR).

Tin tức DeFi cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi giao thức tín dụng DeFi bZx (BZRX) cho biết khóa riêng tư kiểm soát việc triển khai Polygon và BSC của nền tảng đã bị xâm phạm, dẫn đến thiệt hại hơn 55 triệu đô la.

FTX, Lightspeed Venture Partners và Solana Ventures đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 100 triệu đô la Mỹ vào việc phát triển trò chơi Web 3.0. Khoản tài trợ này sẽ giúp các trò chơi có thể kết hợp được với Solana Blockchain (SOL) trên nền tảng máy tính để bàn và di động.

Cũng trong khoảng thời gian này, Ngân hàng trung ương Tây Ban Nha yêu cầu các tổ chức tài chính của đất nước cung cấp thông tin về các kế hoạch liên quan đến hoạt động tiền điện tử của họ trong ba năm tới. Các hoạt động bao gồm việc phát hành mã thông báo, cung cấp dịch vụ lưu ký, giao dịch hoặc thanh toán đối với tiền điện tử.

Chainlink (LINK) thông báo rằng TVS của nền tảng đã vượt quá 75 tỷ đô la, điều này làm cho mạng Chainlink trở thành một trong những hình thức đồng thuận phi tập trung an toàn nhất hiện nay. Trong khi đó, công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain ước tính chi phí để xây dựng và lắp đặt cơ sở khai thác tiền điện tử 800 megawatt ở Texas có thể lên đến 1,5 tỷ đến 2 tỷ đô la, theo hồ sơ của chính phủ.

Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ đã lên tiếng cảnh báo về các hệ thống gian lận khai thác máy ATM tiền điện tử. Những kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu nạn nhân thanh toán và cung cấp mã QR được liên kết với ví tiền điện tử của kẻ lừa đảo để sử dụng trong quá trình giao dịch, sau đó chuyển hướng đến địa chỉ người nhận.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com