Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 7 tháng 12 năm 2021

Toàn bộ những điểm tin nổi bật của thị trường tiền điện tử trong 24h qua sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây!

btc-tien-dien-tu

Theo dữ liệu từ CoinShares, các sản phẩm và quỹ tiền điện tử đã thu về 184 triệu đô la vào dòng vốn ròng tính đến tuần trước. Tuy nhiên, sự suy yếu của giá tiền điện tử hôm thứ Sáu đã dẫn đến hơn 40 triệu đô la dòng tiền chảy ra. Trong năm, tổng dòng tiền vào đạt 9,1 tỷ đô la, thấp hơn một chút so với mức đỉnh kỷ lục 9,5 đô la vào hai tuần trước.

Các nhà giao dịch cho biết hiện tượng giá giảm vào cuối tuần bị tác động bởi biến thể coronavirus mới Omicron. Khi giá giảm, các nhà đầu tư đã mua Bitcoin ký quỹ cho biết ​​các sàn giao dịch đã đóng vị thế gây ra một loạt các vụ bán. Theo Coinglass, nhiều sàn giao dịch tập trung đã đóng hơn 2 tỷ đô la các vị thế Bitcoin vào thứ Bảy.

Lần gần đây nhất, Bitcoin giảm 0,8% ở mức 49.093 USD. Kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 69.000 USD vào ngày 19 tháng 11, Bitcoin đã giảm 32%. CoinShares cũng cho biết rằng khối lượng Bitcoin đã tăng lên 15 tỷ đô la vào thứ Sáu tuần trước, cao hơn mức trung bình 8 tỷ đô la trong tháng 11 và tháng 12. Ethereum cũng chứng kiến ​​dòng chảy vào với tổng trị giá 25 triệu đô la, nhưng cũng giống như Bitcoin, dòng tiền chảy ra đã đạt 4,7 triệu đô la vào thứ Sáu tuần trước.

Chicago Mercantile Exchange Group (CME) thông báo sẽ tung ra hợp đồng tương lai Micro Ether cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức và cá nhân khả năng tiếp xúc với Ether. Hợp đồng tương lai Micro Ether có liên quan đến các sản phẩm phái sinh tiền điện tử bao gồm hợp đồng tương lai Bitcoin, các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin và hợp đồng tương lai Ether tại sàn giao dịch.

Trong thông báo hôm thứ Hai, CME Group cho biết họ đã ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether (ETH) có kích thước bằng 0,1 ETH. Việc cung cấp các sản phẩm phái sinh Micro ETH được thanh toán bằng tiền mặt đang được giao dịch dưới mã Globex METZ1.

Nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm (VC) đang bàn bạc để hỗ trợ Polygon trong việc mở rộng quy mô Ethereum với khoản đầu tư từ 50 triệu đến 150 triệu đô la, theo nguồn tin đến từ TechCrunch hôm thứ Hai. Sequoia Capital India và Steadview Capital đang tìm cách đầu tư thông qua việc mua mã thông báo MATIC, đồng tiền gốc của mạng Polygon.

Polygon là một sản phẩm lớp 2, hoạt động trên các blockchain chính để tăng tốc độ giao dịch. Mạng được thiết kế nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng liên quan đến Ethereum, vốn thường xuyên bị tắc nghẽn và sở hữu phí cao.

Stacked, nền tảng dựa trên web cung cấp các công cụ đầu tư thụ động cho các nhà đầu tư bán lẻ quan tâm đến tiền điện tử, vừa thông báo đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng Series A do Alameda Research, một công ty giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried, đồng lãnh đạo.

Bybit và đối tác BitDAO Mirana Ventures đã đồng dẫn đầu vòng này cùng với Alameda. Fidelity International Strategic Ventures, DRW Venture Capital, Alumni Ventures và Jump Capital cũng tham gia vào vòng tài trợ.

Công ty có trụ sở tại Chicago, ra mắt vào tháng 4 năm 2020, đã huy động được 1 triệu đô la tại vòng hạt giống vào tháng 9 năm 2020. Vòng mới nhất nâng tổng số tiền tài trợ của công ty lên 40 triệu đô la, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành Joel Birch chia sẻ với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn.

Nền tảng cho biết có kế hoạch sử dụng số tiền này để phát triển nhân lực trong sáu đến tám tháng tới, đồng thời đầu tư nhằm thu hút người dùng thông qua các kế hoạch tiếp thị mới. Sản phẩm chính của nền tảng hiện đang được sử dụng miễn phí, cho phép người dùng quản lý danh mục đầu tư trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, tự động cân bằng lại và kết hợp danh mục đầu tư, đồng thời cho phép khách hàng vay tiền điện tử thông qua sàn giao dịch của FTX.

Ault Global Holdings, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, chính thức thông báo rằng công ty con của họ, BitNile, Inc., là nhà đầu tư chính trong đợt chào bán Series A từ Earnity Inc., một thị trường tài chính phi tập trung. Tham gia vòng đầu tư Series A còn có sự góp mặt của nhà đầu tư tổ chức Thorney, một công ty LIC niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc và quỹ blockchain NGC Ventures.

Sàn giao dịch Norwegian Block Exchange (NBX) đã được niêm yết trên sàn giao dịch Euronext Growth và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được giao dịch công khai ở Bắc u. NBX cũng cho biết họ dự định đăng ký giấy phép hoạt động như một tổ chức tiền điện tử.

Ngân hàng Kotak của Ấn Độ đã quyết định cho phép sàn giao dịch tiền điện tử WazirX mở tài khoản sau gần tám tháng đóng băng thanh toán, theo tờ Economic Times đưa tin.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com