Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tin tức nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 18 tháng 11 năm 2021

Điểm qua những tin tức đáng chú ý của thị trường tiền điện tử vào ngày 18 tháng 11 năm 2021.

Cryptocurrencies

Công ty phần mềm Ethereum (ETH) ConsenSys thông báo rằng họ đã huy động được 200 triệu đô la, nâng mức định giá của công ty lên 3,2 tỷ đô la. Khoản tài trợ này sẽ giúp nền tảng mở rộng các sản phẩm MetaMask và bổ sung thêm nhiều tính năng trong các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Một cuộc khảo sát của Crypto.com với 2.020 người Úc từ 18 đến 59 tuổi đã tiếp xúc với tiền điện tử trong 12 tháng qua cho thấy rằng khoảng 26% người muốn sử dụng tiền điện tử làm quà tặng trong mùa lễ này. Hơn một nửa số người được hỏi sẽ cân nhắc mua các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) làm quà tặng.

Đội bóng chày của Liên đoàn Bóng chày Úc, Perth Heat, cho biết họ sẽ là câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp đầu tiên cho phép các cầu thủ và nhân viên của mình nhận tiền bồi thường và thanh toán lương bằng BTC với mức phần trăm được ký kết trong hợp đồng.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết sàn giao dịch đã mất khoảng 3% người dùng sau khi nền tảng có thêm các thủ tục bắt buộc về xác minh khách hàng (KYC), theo Bloomberg. Tuy nhiên, Changpeng Zhao cho biết việc tuân thủ các quy định sẽ cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng, đồng thời hầu hết mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn với một sàn giao dịch được cấp phép.

Đội bóng rổ chuyên nghiệp Houston Rockets đã công bố mối quan hệ đối tác với công ty tiền điện tử NYDIG khi công ty này trở thành nền tảng và đối tác dịch vụ bitcoin chính thức của đội bóng. Khoản tài trợ được thanh toán bằng Bitcoin và số tiền sẽ được lưu trữ trên nền tảng Bitcoin của NYDIG.

Đạo diễn Quentin Tarantino bị Miramax kiện vì vi phạm bản quyền sau khi Tarantino công bố kế hoạch bán đấu giá bộ sưu tập NFT từ bộ phim ăn khách “Pulp Fiction”, theo Wall Street Journal. Bảy NFT được rao bán xuất phát từ nhiều cảnh khác nhau của bộ phim hiện đang được Miramax sở hữu bản quyền.

Theo nguồn tin mới nhất, một ca khúc chưa được phát hành của Whitney Houston, được cô thu âm khi mới 17 tuổi, sẽ được bán đấu giá dưới dạng NFT trên nền tảng Quincy Jones. Cuộc đấu giá cho bài hát sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ là người duy nhất có quyền truy cập vào bản ghi âm cùng với một video dưới dạng NFT.

Portal thông báo mối quan hệ đối tác chiến lược với Polygon (MATIC) giúp cải thiện giao dịch BTC trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Polygon sẽ vận hành một nút hỗ trợ trên cổng Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để cung cấp tính thanh khoản liên tục cho các giao dịch hoán đổi giữa BTC và POS-WBTC, WBTC và các tài sản khác.