Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tin tức tiền điện tử ngày 11 tháng 11

Một số tin tức nổi bật trên thị trường tiền điện tử ngày 11 tháng 11 năm 2021.

btc

Khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà giao dịch Dave the Wave hy vọng đà tăng sẽ tiếp tục. Ông cho biết Bitcoin đang di chuyển đi lên với giới hạn trên là khoảng 75.000 đô la và giới hạn dưới là khoảng 55.000 đô la. Trong ngắn hạn, anh ấy hy vọng BTC sẽ tăng lên 70.000 đô la trước khi củng cố thêm vị thế. Trong vài tháng tới, Dave the Wave dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng cao tới 100.000 đô la.

Trong khi đó, nhà giao dịch Dave the Wave cũng đang theo dõi chặt chẽ Altcoin Verge (XVG) - một blockchain tập trung vào quyền riêng tư, cung cấp một mạng lưới thanh toán phi tập trung nhanh chóng và hiệu quả. XVG hiện đang giao dịch ở mức $ 0,026. Dựa trên mức giá hiện tại, Dave the Wave dự đoán mã thông báo sẽ tăng hơn 8.300% khi chu kỳ tăng giá diễn ra vào năm 2022, điều này sẽ giúp altcoin này đạt $ 2,00.

Địa chỉ hoạt động và số lượng giao dịch của Tron đã cao hơn so với Ethereum, Cardano và XRP kể từ đầu năm 2021. Ngoài ra, vào ngày 9 tháng 11, Tron thông báo rằng họ đã vượt qua cột mốc 61 triệu tài khoản. Trước đó vài ngày nền tảng cũng ghi nhận có hơn 2,5 tỷ giao dịch và báo cáo rằng Tổng giá trị đã khóa (TVL) đã vượt mốc 13 tỷ đô la.

Cũng trong khoảng thời gian này, nhà cung cấp dịch vụ Nansen đã công bố kế hoạch tích hợp thêm Solana để giúp các nhà đầu tư tổ chức cập nhật được thông tin và các xu hướng mới trong hệ sinh thái DeFi và NFT của Solana. Dự kiến việc tích hợp ​​bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2022, cung cấp hơn 100 triệu điểm dữ liệu ví trên chuỗi của các mạng hàng đầu như Ethereum, Polygon, Fantom và Binance Smart Chain.

Các tính năng phổ biến của Nansen như Smart Money cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án DeFi mới nổi thông qua nhiều loại nhà đầu tư khác nhau, trong khi NFT Paradise và Mint Master cung cấp các công cụ để khám phá các dự án NFT đang phát triển nổi bật trong không gian.

Công ty chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, Ripple có kế hoạch đa dạng hóa các loại tiền điện tử. Ngoài XRP, nền tảng cũng sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic và Bitcoin Cash. Khách hàng của Ripple hiện có thể mua, bán và nắm giữ các tài sản trên một cách trực tiếp.

BitMEX, một trong những nền tảng hàng đầu thế giới về phái sinh tiền điện tử, đã thông báo rằng kể từ hôm nay, các nhà giao dịch có thể chính thức thực hiện ký quỹ và thanh toán bằng Tether (ERC20-USDT). Sàn giao dịch sẽ liệt kê chín hợp đồng ký quỹ USDT, bao gồm bảy giao dịch hoán đổi tuyến tính vĩnh viễn trên XBT, ETH, XRP, LTC, BCH, DOGE, SOL và hai hợp đồng tương lai trên XBT và ETH.

Hiện nay, Huobi đã thông báo tạm dừng các dịch vụ tiền điện tử của mình ở Singapore. Nền tảng cho biết họ đã thêm Singapore vào danh sách các khu vực bị hạn chế để tuân thủ luật pháp của đất nước. Việc đóng cửa ở Singapore sẽ diễn ra dần dần và hoàn thành vào cuối tháng 3 năm sau. Công ty đã yêu cầu khách hàng tại Singapore bắt đầu thanh lý và đóng tài khoản của họ trước ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Zimbabwe đã công khai phủ nhận tin đồn rằng nước này đang xem xét áp dụng tiền điện tử và Bitcoin. Thay vào đó, Bộ trưởng Monica Mutsvangwa cho biết chính phủ Zimbabwe quan tâm đến việc thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Bitcoin Suisse, nhà môi giới BTC lớn nhất ở Thụy Sĩ, sẽ sử dụng Lightning Network để giúp các giao dịch Bitcoin rẻ hơn và nhanh hơn. Armin Schmid, Giám đốc của Bitcoin Suisse cho biết Lightning sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng các ứng dụng của tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt trong cộng đồng.

Áo đang lên kế hoạch cải cách thuế, trong đó tiền điện tử sẽ bị đánh thuế và một số giao dịch nhất định phải chịu thuế tăng vốn là 27,5% kể từ tháng 3 năm 2022. Việc nắm giữ tiền điện tử trước khi các quy định thuế mới có hiệu lực sẽ không phải tuân theo điều này. Phí sẽ được thu khi sự kiện bán mã thông báo diễn ra.