Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tin tức tiền điện tử ngày 12 tháng 11 năm 2021

Dưới đây là một số tin tức nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

btc

Phó Chủ tịch GRIID, Harry Sudok, cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin & Beyond Virtual vào ngày 10 tháng 11 rằng năng lượng hạt nhân có khả năng mang lại một lượng lớn năng lượng sạch, không có carbon cho thế giới.

GRIDD là công ty của Hoa Kỳ có ý định mua năng lượng tái tạo có chi phí thấp để xây dựng các cơ sở khai thác bitcoin tích hợp. Theo Sudock, các chương trình và cuộc thảo luận trước đây về năng lượng tái tạo chủ yếu tập trung vào năng lượng mặt trời và năng lượng gió mà bỏ quên những lợi ích tiềm năng của điện hạt nhân.

Dtravel sẽ tổ chức TRVL IDO sắp tới trên Polkastarter và IEO trên Gate. TRVL sẽ được ra mắt dưới dạng mã thông báo ERC-20 với tổng số tiền cung cấp cố định là 1 tỷ mã thông báo. Ngày diễn ra sự kiện và sách trắng sẽ được thông báo sau.

Theo thông báo chính thức của nhóm phát triển Ardana, IDO giai đoạn 2 đã được hoàn tất thành công trên Tokensoft và OccamRazer. Tổng cộng 1.500.000 đô la đã được huy động từ các nhà đầu tư bán lẻ trên hai nền tảng. DANA IDO đầu tiên diễn ra vào ngày 28 tháng 10 trên nền tảng Tokensoft. Giá bán mã thông báo là 0,60 đô la với mức phân bổ tối đa là 500 đô la cho một tài khoản tham gia.

Đợt bán token thứ hai diễn ra trên nền tảng OccamRazer của Occam.Fi. Những người tham gia IDO thứ hai từ DANA đã hỗ trợ sản phẩm với số vốn đầu tư 500.000 đô la Mỹ.

Sabre, nhà tạo lập thị trường tự động hàng đầu về giao dịch trên Solana, đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ ra mắt nhiều cặp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên Solana. Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là tiêu chuẩn ngành để định giá về sự an toàn, giúp bảo đảm hàng chục tỷ đô la cho các dự án DeFi hàng đầu. Theo đó, các nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink bao gồm: USDC / USDT, mSOL / SOL, UST / USDC, stSOL / SOL, wFTT / FTT, wSRM / SRM và SBR / USD được cung cấp trên Solana.

Theo thông tin mới nhất, Financial Times cho biết nền tảng truyền thông xã hội Twitter đã tạo ra nhóm tiền điện tử của riêng mình, nhóm sẽ được dẫn dắt bởi kỹ sư blockchain giàu kinh nghiệm Tess Rinearson. Trước đó Twitter đã ra mắt dịch vụ tip Bitcoin cho người dùng iOS vào tháng 9 và đang bắt đầu thử nghiệm trên các thiết bị Android. Công ty cũng đang nghiên cứu một tính năng cho phép người dùng hiển thị danh sách NFT trên tài khoản của họ.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com