Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Hoà Bình Xanh (Green Peace) ngừng chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin

Tổ chức Hoà Bình Xanh đã ngừng chấp nhận quyên góp bitcoin do tác động lớn đến môi trường mà việc tiêu thụ năng lượng mà mạng Bitcoin đang gặp phải. Tổ chức phi chính phủ đã tuyên bố trong một bài báo vào đầu tuần này rằng họ sẽ loại bỏ chức năng quyên góp này, mặc dù họ không nhận được nhiều khoản đóng góp dưới dạng tiền điện tử.

to-chuc-hoa-binh-xanh-ngung-chap-nhan-ung-ho-quyen-gop-bang-bitcoin

Tổ chức này nhấn mạnh:

"Khi lượng năng lượng cần thiết để chạy bitcoin ngày càng rõ ràng, chính sách này không còn có thể thực hiện được nữa"

Tổ chức Hoà Bình Xanh là một trong những tổ chức phi chính phủ đầu tiên tập trung vào môi trường chấp nhận và đón nhận bitcoin như một cách để nhận được nhiều sự ủng hộ hơn đằng sau lá cờ xanh của nó. Vào năm 2014, họ đã thông báo rằng họ đang sử dụng Bitpay làm nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của họ và họ không có bất kỳ mối lo ngại nào về việc tiêu thụ năng lượng vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, mối lo ngại rằng Bitcoin phát triển quá lớn và khi đó sẽ sử dụng quá nhiều tài nguyên trong quá trình này. Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, là một trong những người đầu tiên đưa ra cảnh báo về lượng khí thải carbon của Bitcoin gần đây. Tesla cũng ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin do những lo ngại về môi trường xung quanh đồng tiền này.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com