Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Tổng hợp tin tức tiền điện tử tuần 3 tháng 3 năm 2022

Toàn bộ những điểm tin nổi bật của thị trường tiền điện tử tuần 3 tháng 3 sẽ được tổng hợp ngay dưới đây!

tien-ao

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã ra mắt Coinbase Pay, cho phép người dùng Coinbase nạp tiền vào ví Coinbase. Coinbase cho biết các dịch vụ web3 như tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã bùng nổ tăng trưởng trong năm qua, nhưng để truy cập các dịch vụ này, khách hàng phải trải qua nhiều bước chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Với Coinbase Pay, người dùng muốn tham gia DeFi hoặc mua NFT vô cùng dễ dàng và trực quan chỉ trong vài cú nhấp chuột. Trước khi có Coinbase Pay, khách hàng muốn thêm tiền vào ví Coinbase cần phải đăng nhập vào tài khoản và làm theo các bước thủ công.

Quá trình này thường gây ra lỗi người dùng và có nhiều trường hợp đã vô tình gửi tiền đến địa chỉ ví sai và không thể lấy lại được. Coinbase Pay giúp toàn bộ quá trình này trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Người dùng chỉ cần chọn “thêm tiền điện tử với Coinbase Pay” khi muốn thêm tiền điện tử vào tiện ích mở rộng Ví Coinbase. Sau đó, người dùng chọn đơn vị tiền tệ và số tiền muốn thêm vào ví của mình và xác nhận giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Singapore, Crypto.com đã thông báo về giai đoạn đầu của việc ra mắt tại Hoa Kỳ. Công ty đã chi rất nhiều tiền để quảng cáo cho sự kiện này với sự góp mặt của Matt Damon và LeBron James tại Super Bowl.

CEO của Meta, Mark Zuckerberg, đã xác nhận rằng NFTs sẽ có tại Instagram. Trước đó, nền tảng mạng xã hội đối thủ Twitter cũng đã tung ra các bức ảnh hồ sơ NFT cho người đăng ký Twitter Blue ở một số khu vực kể từ cuối tháng Giêng.

Vào thứ Tư, giá của mã thông báo SAND gốc của The Sandbox đã tăng 8% sau khi HSBC thông báo về mối quan hệ đối tác. HSBC cũng thông báo rằng họ đã mua một lô đất ảo trên LAND, bất động sản kỹ thuật số được mã hóa của The Sandbox.

Trong bối cảnh xung đột đang diễn ra với Nga, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã chính thức ký đạo luật “Về tài sản ảo” nhằm hợp pháp hóa các tài sản tiền điện tử tại quốc gia này. Công ty trò chơi điện tử GameStop đã thông báo rằng sẽ ra mắt thị trường NFT vào cuối quý thứ hai của năm 2022.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com