Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tổng hợp tình hình giao dịch Bitcoin và Altcoins trong tuần

Bitcoin(BTC) giao dịch ở mốc khoảng $20.000 vào ngày thứ Năm trong thời gian dài hàng tuần với ngưỡng quan trọng về mặt tâm lý.

Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây đã giao dịch chỉ trên $20.000 một chút, đã giảm khoảng 1,7% trong 24 giờ qua khi các nhà đầu tư tập trung sự cảnh giác qua các yếu tố kinh tế vĩ mô, điều đã định hình thái độ của họ trong hầu hết những năm qua. BTC đã giảm nhẹ sau khi có tin báo cáo hàng tuần về số lượng thất nghiệp. Đối với một trong số ít trường hợp trong vài tháng qua, một chỉ báo kinh tế kém sẽ làm nản lòng các thị trường thay vì thúc đẩy chúng tăng cao hơn.

Ethereum gần đây đã giao dịch hơn $1,350, cũng giảm nhẹ so với ngày hôm trước. Các altcoins nổi bật khác cũng trong tình trạng tăng giảm lẫn lộn, mặc dù tỉ lệ nghiêng về màu đỏ(giảm) hơn màu xanh(tăng) một chút.

Vào đầu thứ Sáu (theo giờ UTC), đồng BNB gốc của Binance Smart Chain đã giảm khoảng 4% sau khi chuỗi khối bị lỗ hổng gọi là "khai thác tiềm năng" mà bằng chứng trên chuỗi cho thấy số tiền có thể lên tới $500 triệu. Trong một tweet vào cuối ngày thứ Năm, người sáng lập Binance, Changpeng Zhao đã viết rằng vi phạm trên "một cầu nối xuyên chuỗi, BSC Token Hub", đã "dẫn đến thêm số lượng BNB và công ty đã" yêu cầu tất cả các trình xác thực tạm thời đình chỉ BSC.”

Đối với token CEL của tổ chức cho vay tiền điện tử Celsius đã giảm khoảng 18% sau khi CoinDesk báo cáo trước đó rằng các cựu giám đốc điều hành hàng đầu, bao gồm cả người sáng lập Alex Mashinsky đã rút ra 17 triệu đô la trước khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11.

SUSHI là một trong những mã tăng điểm lớn nhất, tăng hơn 3% vào một thời điểm mỗi ngày sau khi thông báo rằng gã khổng lồ quản lý tài sản GoldenTree đã đầu tư khoảng 5,2 triệu đô la vào token quản trị của SushiSwap trong giao thức DeFi. Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI), một chỉ số thị trường trên diện rộng đo lường hiệu suất của các loại tiền điện tử, gần đây cũng đã tăng 0,26%.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com