Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Trái phiếu Coinbase giảm sau lệnh cấm Bitcoin của Trung Quốc

Các nhà đầu tư Coinbase đã mất hơn 100 triệu đô la sau lệnh cấm Bitcoin của Trung Quốc.

coinbase

Trái phiếu của Coinbase Global Inc. đã giảm đáng kể sau khi có thông báo chính thức từ Ngân hàng tiền điện tử của Trung Quốc. Trước đó, chính phủ Trung Quốc đã chặn tất cả các giao dịch tiền điện tử và áp dụng nhiều chính sách để buộc thị trường ngừng khai thác và giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp.

Các khoản lỗ của nhiều nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại là 100 triệu đô la. 3,6% trái phiếu 1 tỷ USD, kỳ hạn 10 năm, đang ở mức 1,5 điểm. Các trái phiếu đã giảm xuống còn 0,945 đô la. Theo dữ liệu định giá trái phiếu Trace, trái phiếu kỳ hạn 7 năm trị giá 3,375% đã mất một điểm.

Trái phiếu của Coinbase đã giảm giá đáng kể vào ngày 14 tháng 9, sau những lo ngại do Evergrande có khả năng vỡ nợ, có thể ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu và thậm chí gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính. Bên cạnh đó, tin tức về vụ kiện đến từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và kế hoạch hủy bỏ việc ra mắt nền tảng cho vay tiền điện tử cũng là những lý do tác động tạo ra xu hướng này.

Khi SEC đe dọa sẽ kiện Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết công khai lớn nhất đã quyết định tuân thủ khuôn khổ theo quy định và hợp tác với các nhà chức trách để phác thảo một khung pháp lý cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Trang web của Coinbase đã đăng hơn 350 cơ hội việc làm liên quan đến pháp lý để khôi phục mối quan hệ với các cơ quan quản lý.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với TechCrunch, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Brian Armstrong thông báo rằng Coinbase muốn đóng góp một phần nhỏ trong quá trình Hoa Kỳ xây dựng khung pháp lý cho tiền điện tử. Ngay sau khi Giám đốc điều hành cho biết ý định của Coinbase sẽ ủng hộ cơ quan quản lý, sàn giao dịch đã đăng thông tin về việc sẽ tuyển những người đứng đầu chịu trách nhiệm về pháp luật nhằm nâng cấp hệ thống quản lý.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã từng chỉ trích SEC và cáo buộc ủy ban không có khung quy định rõ ràng. Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần trước, ngày 17 tháng 9, Coinbase đã giương cờ trắng với SEC và phát hành một bản cập nhật nói rằng họ sẽ lùi kế hoạch khởi chạy chương trình USDC APY.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com