Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Trò chơi Metaverse dựa trên Solana MixMob huy động được 7 triệu đô la tài trợ

MixMob, trò chơi Metaverse dựa trên Solana đã thu về 7 triệu đô la Mỹ trong vòng đầu tư gần đây nhất.

mixbob

MixMob đã nhận được tài trợ từ một số công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu, bao gồm Ascensive Assets, Not3lau Capital, IOSG, và các cá nhân đáng chú ý như Kieran Warwick, đồng sáng lập Illuvium, Loi Lui, đồng sáng lập Kyber, và Chaudhry Đan Mạch, Giám đốc điều hành và người sáng lập của FMFW.io. Vòng huy động được dẫn đầu bởi Defiance Capital, một quỹ tài sản tiền điện tử tập trung vào DeFi.

MixMob là một trò chơi P2E được xây dựng trên metaverse và được tạo ra bởi Encore Studios. Trò chơi hoạt động trên Solana lấy cảm hứng từ âm nhạc, nghệ thuật, thời trang và phim ảnh để tạo ra Remix Culture.

Trò chơi có các bộ sưu tập NFT, lấy bối cảnh từ việc thế giới bị xâm chiếm bởi AI. Khi sự phát triển của AI ảnh hưởng tiêu cực đến nền văn hóa của loài người, người chơi phải cố gắng tìm lại nền văn hóa đang dần bị mất đi dựa trên sự sáng tạo và phong cách của mình.

Gần đây, Maverick Protocol cũng tuyên bố đã huy động được 8 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược. Nền tảng sẽ sử dụng khoản vốn này để khởi chạy mạng chính vào cuối năm nay.

Maverick hiện đang được đầu tư bởi một số quỹ có tên tuổi lớn trong ngành tiền điện tử, điển hình là Pantera Capital, công ty đã thành lập quỹ tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ vào năm 2013, dẫn đầu vòng này. Những nhà đầu tư khác cũng đã tham gia vào vòng gọi vốn, bao gồm: Altonomy, CMT Digital, Circle Ventures, Coral Ventures, GoldenTree Asset Management, Gemini Frontier Fund, Jump Crypto, Spartan Group, Taureon, LedgerPrime và Tron Foundation.

Vào tháng 1, các quỹ đầu tư mạo hiểm vẫn tiếp tục đổ tiền vào lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử, con số hiện tại đã lên tới khoảng 5 tỷ đô la. Gần 200 doanh nghiệp tiền điện tử đã nhận được tài trợ vào tháng 1 mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung đang chứng kiến mức sụt giảm.

Giá của Bitcoin đã giảm từ khoảng 60.000 đô la vào đầu tháng 12 xuống còn khoảng 40.000 đô la. Mặc dù vậy, các vòng gọi vốn vẫn tiếp tục tăng về quy mô, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp giai đoạn sau. Có 15 nền tảng lớn thu về ít nhất 100 triệu đô la, trong đó Fireblocks đã huy động được con số khổng lồ là 550 triệu đô la.

Quỹ mới nhất của Pantera Capital đã thu về hơn 1 tỷ đô la, mặc dù mục tiêu ban đầu của quỹ chỉ là 600 triệu đô la. Các lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, lưu ký và dịch vụ tài chính thu cũng ghi nhận bước tiến vượt bậc.