Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

TVL của Solidly chạm mốc 2 tỷ đô la trong 24 giờ

TVL của Solidly đã tăng hơn 7568% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, TVL của mã thông báo là 2,18 tỷ USD.

Andre-Cronje-solidly

Theo nguồn tin mới nhất, TVL của Solidly, một giao thức hợp đồng thông minh, đã tăng hơn 7568% trong bảy ngày qua. Tổng giá trị bị khóa (TVL) là số lượng tài sản tiền điện tử được gửi vào một dự án tài chính phi tập trung (DeFi).

Tại thời điểm viết bài, TVL của Solidly là khoảng 2,18 tỷ đô la, theo dữ liệu từ DefiLlama. Hiện Solidly đang được quản lý dưới sự lãnh đạo của Andre Cronje và Wonderland, Daniele Sestagalli.

Mã thông báo gốc của Solidly được gọi là SOLID. Không giống như hầu hết các dự án DeFi cung cấp cho người dùng phần thưởng và quyền quản trị, mã thông báo SOLID chỉ có thể được sử dụng để giao dịch. Theo nền tảng, người dùng có thể khóa mã thông báo SOLID trong nền tảng Solidly để tạo veSOLID. Cũng trong khoảng thời gian này, DeFi Alliance, một công ty khởi nghiệp mới thành lập, cũng đã huy động được 50 triệu đô la.

Mặc dù lĩnh vực này đang vô cùng phát triển, nhưng không ít nền tảng đã phải hứng chịu những vụ tấn công của tin tặc. Mới gần đây, MeterIO, dự án Tài chính phi tập trung (DeFi), đã bị tin tặc khai thác lỗ hổng gây ra khoản thiệt hại 4,3 triệu đô la.

Cụ thể, MeterIO đã mất 2,7 Bitcoin và 1,391 Ethereum, theo PeckShield Inc. Vụ việc mà MeterIO phải gánh chịu không phải là trường hợp duy nhất được ghi nhận trên thị trường chuỗi chéo. Vào tháng 1, theo PeckShield, giao thức chuỗi chéo Multichain (trước đây được gọi là AnySwap), đã bị hack dẫn đến khoản lỗ 1,34 triệu đô la. Năm ngoái, số vụ hack DeFi đã tăng lên mức cao mới, với mức thiệt hại khoảng 10,5 tỷ USD.

Mới đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hoặc SEC thông báo sẽ không nhân nhượng đối với các công ty tiền điện tử có hành vi vi phạm luật. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Gary Gensler, SEC đã thắt chặt thêm những quy định liên quan tới tiền điện tử.

Gần đây, SEC đã phạt công ty con của công ty tiền điện tử BlockFi Inc vì vi phạm các quy tắc theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với cơ quan quản lý, đối thủ cạnh tranh của BlockFi là Coinbase Global Inc (COIN.O) đã tạm dừng kế hoạch đưa sản phẩm cho vay tiền điện tử vào năm ngoái.