Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Twitter cho phép người sáng tạo nội dung nhận thưởng bằng Bitcoin

Twitter thông báo chính thức rằng sẽ cho phép người dùng mạng xã hội gửi Bitcoin cho những người sáng tạo nội dung mà mình yêu thích.

twitter-bitcoin

Theo nguồn tin, Twitter cũng sẽ khởi động quỹ mới để thưởng cho một số người dùng hoạt động tích cực trong các phòng trò chuyện âm thanh bằng tính năng Spaces. Cụ thể, người dùng Twitter trên toàn cầu sử dụng hệ điều hành iOS hiện có thể gửi và nhận các khoản thanh toán kỹ thuật số.

Đặc biệt, người dùng còn có thể “ủng hộ” cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ trên mạng xã hội bằng Bitcoin. Hơn nữa, Twitter không tính thêm bất kỳ khoản tiền nào được gửi thông qua tính năng mới này.

Để sử dụng được tính năng này, người dùng phải copy đường link liên kết đến hồ sơ thanh toán của họ và cho vào trang Tweet. Bên cạnh đó, bạn phải chứng minh mình đủ 18 tuổi trở lên để bật tính năng hoặc tiến hành gửi sau khi đã đồng ý với chính sách General Tipping.

Các dịch vụ hiện đang có sẵn dành cho tính năng mới này là Band App, Cash App, Chipper và Patreon. Ngoài ra còn có Razorpay, Wealthsimple Cash, Venmo, GoFundMe và PicPay.

Mọi người hiện có thể kiếm tiền với Bitcoin bằng cách sử dụng Strike. Đây là một ứng dụng thanh toán được xây dựng trên Bitcoin Lightning Network. Nó cho phép mọi người gửi và nhận Bitcoin.

Strike cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức và miễn phí trên toàn cầu. Nhà phát triển người Ý Alessandro Paluzzi đã chia sẻ một tweet về cách sử dụng tính năng “Tips” của Twitter trên Lighting network.

Twitter cũng đang lên kế hoạch về một tính năng hỗ trợ xác thực cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Đặc biệt, tính năng cho phép người dùng xác thực và giới thiệu bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số NFT của họ. Hệ sinh thái NFT đã trải qua một sự bùng nổ chưa từng có trong lịch sử vào năm 2020, với giá trị vốn hóa thị trường của nó đạt hơn 300 triệu đô la.

Ngoài ra, Twitter cũng công bố kế hoạch khởi động quỹ người sáng tạo nội dung dành cho những ai nắm quyền tổ chức các phòng âm thanh Spaces. Động thái này được đưa ra như một cách để khuyến khích người dùng tham gia vào các sự kiện âm thanh trực tiếp. Andre Jean-Pierre, người ban đầu sử dụng thử nghiệm beta cho Spaces, cho biết với sự hỗ trợ này sẽ cho phép nhiều máy chủ của Spaces tổ chức các cuộc trò chuyện tốt hơn và có khả năng đạt được các hợp đồng tài trợ thương hiệu.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com