Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Twitter dự kiến ra mắt kế hoạch tích hợp NFT

Gã khổng lồ mạng xã hội truyền thông Twitter đang hướng tới việc tích hợp tài khoản của người dùng với tài sản mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) của họ.

nft-twitter

Việc tích hợp tài khoản với NFTs sẽ cho phép người dùng của nền tảng đặt các mã thông báo không thể thay thế hoặc các bộ sưu tập kỹ thuật số làm hình ảnh đại diện của họ, thông báo bởi Mada Aflak, Kỹ sư phần mềm và Trưởng nhóm công nghệ Android tại Twitter. Đầu tháng 9, cô ấy chia sẻ rằng đang thực hiện một số thử nghiệm về tích hợp NFT trong Twitter thông qua việc tải xuống NFT từ OpenSea và thêm nó làm hình đại diện cũng như tiểu sử của người dùng.

Trong khi đó, kế hoạch này đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Trên Reddit, người dùng Perleflamme cho rằng tính năng này nên được cung cấp bởi một số nền tảng khác, vì nó giúp người dùng có thể sử dụng trên các nền tảng khác nhau.

Một người dùng khác, có tên là AVAX MAXI, đã bình luận rằng chức năng tiền điện tử nên hỗ trợ các mạng ngoài Ethereum. NFTs cũng đang bùng nổ trên Avalanche và nhiều nền tảng khác. Sẽ có nhiều hạn chế nếu tính năng này chỉ tương thích với eth / Oopensea. Trước đó, Twitter đã ra mắt tính năng cho phép người dùng trên 18 tuổi kiếm tiền bằng bitcoin (BTC).

Cùng trong thời điểm, tin tức về mã thông báo RMRK và Kusama có thể giao dịch trên CEXes cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Hiệp hội RMRK thông báo rằng mã thông báo $ RMRK, mã thông báo tiện ích và quản trị của giao thức NFT tiên tiến nhất được tạo cho đến nay, hiện có sẵn để mua trên Kucoin và Gate. Đây là mã thông báo thay thế Statemine đầu tiên có sẵn để giao dịch trên toàn cầu. Statemine là một parachain công khai trên mạng Kusama, mạng chim hoàng yến của Polkadot.

RMRK là mã thông báo đầu tiên có thể giao dịch trên toàn cầu thông qua CEXes với một số tiện ích bao gồm: là một loại tiền tệ metaverse; có thể đặt cược để khai thác tài nguyên trong Play kiếm tiền metaverse; quản lý các thông số nền tảng như phí, hoa hồng, stakelocks; hoạt động trên thị trường hàng đầu Singular, dùng làm tài sản thế chấp trong DeFi.

Mã thông báo đã được trao fairdrop cho những người mua NFT trong đợt bán NFT vào tháng 4 và tháng 5, chiếm 89% tổng thể. Tất cả các chủ sở hữu khác đều được mở khóa vào ngày đầu tiên, RMRK là một trong những phân phối mã thông báo bình đẳng nhất cho đến nay.

Giao thức RMRK là một hệ thống của NFT Legos cho phép các nhà phát triển và nhà thiết kế xây dựng các NFT được khởi chạy trên Kusama. Các NFT có thể thay đổi trực quan dựa trên các NFT khác mà chúng sở hữu, nhưng các NFT này cũng có tính thanh khoản vĩnh viễn và tương thích về sau.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com