Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ubisoft đầu tư vào trò chơi blockchain?

Được biết đến rộng rãi với sự kiện nhượng quyền thương hiệu Assassin's Creed, Ubisoft được cho là một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất trên thế giới.

ubisoft

Theo các nguồn tin gần đây, Ubisoft đang quan tâm đến việc đầu tư vào các trò chơi blockchain và đang dần chuyển hướng sang lĩnh vực này. Theo báo cáo, lượng người chơi ghi nhận được tăng 15% trong nửa đầu năm so với năm 2020 khiến Assassin's Creed Valhalla trở thành trò chơi có lợi nhuận cao thứ hai trong lịch sử của công ty.

Với những dấu hiệu tích cực này, Giám đốc điều hành của công ty, Yves Guillemot, hiện đã công bố kế hoạch đầu tư vào blockchain trên nền tảng này. Trong cuộc họp hội nghị quý II của công ty, Ubisoft thông báo rằng công ty đã tài trợ cho Animoca Brands.

Các dự án hiện tại của Animoca bao gồm Revv Motorsport, Revv Racing và Formula E: High Voltage (chưa phát hành), tất cả đều sử dụng mã thông báo REVV, cho phép người chơi mua các vật phẩm trong trò chơi mà họ có thể sở hữu dưới dạng NFT, theo IGN.

Vào ngày 20 tháng 10, Animoca thông báo rằng họ đã huy động được 65 triệu đô la từ Ubisoft và các nhà đầu tư khác, nâng mức định giá của nó lên 2,2 tỷ đô la. Ngoài việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, bản thân Ubisoft cũng có thể sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch trong trò chơi. Giám đốc tài chính Ubisoft Frédérick Duguet cho biết phần thưởng chơi để kiếm tiền điện tử có thể được sử dụng trong các trò chơi của chính Ubisoft.

Ubisoft trước đây đã từng tận dụng blockchain để tung ra các NFT có thể được sử dụng cho Rabbids và One Shot League . Nó cũng đóng vai trò là nhà điều hành nút cho các blockchain như Tezos và Ultra.

Giám đốc tài chính Ubisoft Frederick Duguet đã gọi công nghệ blockchain là một cuộc cách mạng. Công ty sẽ tiếp tục khám phá và phát triển thêm về lĩnh vực này trong thời gian tới. Về lâu dài, giám đốc tài chính tự tin rằng blockchain sẽ hỗ trợ sự phát triển của ngành và đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Trước đó, Valve đã đưa ra thông báo về việc cấm tất cả các trò chơi và nội dung liên quan đến tiền điện tử, blockchain và NFT trên thị trường Steam. Tuy nhiên, sau lệnh cấm, nhóm vận động kỹ thuật số Fight for the Future - với sự hỗ trợ của Blockchain Games Alliance, Enjin và 26 dự án trò chơi blockchain khác – đã gửi một bức thư ngỏ yêu cầu công ty xem xét lại về quyết định của mình, trong đó cho biết rằng các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và NFT chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của các hệ thống dân chủ, tăng khả năng tương tác và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com