Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ứng dụng của Bưu điện Anh thêm tùy chọn Bitcoin

Ứng dụng Easyid của Bưu điện ra mắt thêm tùy chọn thông qua sàn trao đổi phi tập trung Swarm Markets.  

buu-dien-anh-bitcoin

Công dân Anh có thể mua tiền điện tử thông qua ứng dụng của Bưu điện vào tuần tới khi Bưu điện thuộc sở hữu nhà nước đã hợp tác với DEX Swarm. Một số chính trị gia đã lên án động thái này vì tiền điện tử chưa được sự giám sát bởi cơ quan quản lý.

Đầu tuần này, dịch vụ bưu chính nhà nước của Anh sẽ thêm tùy chọn cho mọi người mua tiền điện tử thông qua ứng dụng xác minh danh tính. Động thái này diễn ra sau khi Bưu điện ký một thỏa thuận với Swarm Markets – sàn trao đổi phi tập trung (DEX).

Thỏa thuận này cho phép người dùng đã xác minh trên ứng dụng của Bưu điện, EasyID, có thể qua trang web của Swarm để giao dịch đổi lấy tiền điện tử. Bưu điện chỉ chịu trách nhiệm về ứng dụng ID và không nhận được hoa hồng từ các chứng từ dựa trên doanh số bán tiền điện tử.

Theo The Telegraph, Swarm đã kết hợp với công ty xác minh kỹ thuật số Yoti, công ty cung cấp cơ sở hạ tầng cho công nghệ xác minh danh tính trong EasyID.

Một số chính trị gia Vương quốc Anh không tán thành động thái này. Nghị sĩ Angela Eagle nói với The Telegraph rằng bưu điện sẽ có thể gặp rủi ro lớn khi lòng tin của khách hàng về bưu điện bị phá bỏ.

Cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) đã cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử vào tháng Giêng rằng khi đầu tư vào tiền điện tử, khách hàng nên chuẩn bị tâm thế trong trường hợp có thể mất tất cả tiền của mình.

FCA đã trích dẫn sự biến động giá của tiền điện tử là một nguyên nhân gây lo ngại và cho phép các công ty tiền điện tử của Vương quốc Anh đăng ký với cơ quan có thẩm quyền cho đến tháng 3 năm sau.

Cụ thể, kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2020, các doanh nghiệp (hoạt động trước ngày 10 tháng 1 năm 2020) thực hiện hoạt động tiền điện tử ở Vương quốc Anh cần phải tuân thủ Quy định về rửa tiền, tài trợ khủng bố và chuyển tiền. Nếu công ty không gửi đơn đăng ký trước ngày 15 tháng 12 năm 2020, thì công ty đó sẽ không đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đăng ký tạm thời.

Sau khi Binance Markets Limited, một nhánh của Binance Global có trụ sở tại Vương quốc Anh, rút ​​đơn đăng ký với FCA, cơ quan quản lý đã cấm nền tảng hoạt động ở Anh. Kể từ lệnh cấm, Binance.com đã ngăn không cho khách hàng ở Vương quốc Anh rút tiền mặt.

Trong khi giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh vẫn không bị ảnh hưởng bởi các quy định mới, động thái của Bưu điện có thể sẽ tạo điều kiện giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của Binance.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com