Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Valkyrie Bitcoin Futures ETF ra mắt vào ngày 22 tháng 10 trên Nasdaq

Quỹ trao đổi tương lai dựa trên Bitcoin (BTC) của Valkyrie (ETF) sẽ ra mắt vào thứ Sáu.

BitcoinETF

Valkyrie Bitcoin ETF dự kiến sẽ giao dịch vào ngày 22 tháng 10 với mã BTF trên sàn Nasdaq, theo Valkyrie Cointelegraph xác nhận hôm thứ Năm. Thông báo được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ban hành lệnh chấp thuận cho Valkyrie Bitcoin Strategy ETF vào ngày 20 tháng 10.

Theo Leah Wald, Giám đốc điều hành của Valkyrie Funds, sự ra mắt sắp tới của Valkyrie Bitcoin Futures ETF đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Wald cho biết các nhà đầu tư sẽ tăng cường tiếp xúc với tiền điện tử khi ngày càng có nhiều sản phẩm ra mắt trên thị trường.

Trước đó, ProShares Bitcoin Strategic ETF, là ETF Bitcoin đầu tiên được tung ra thị trường Hoa Kỳ, đã bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10. Vào đầu tháng 10, SEC cũng đã phê duyệt một sản phẩm ETF Bitcoin dựa trên vốn cổ phần, cung cấp cho các nhà đầu tư công cụ để đầu tư vào các công ty có liên quan đến Bitcoin.

Thị trường tiền điện tử vào ngày 22 tháng 10 cũng có nhiều điểm đặc biệt đáng chú ý. Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Copper đã bắt đầu đàm phán với các nhà đầu tư về một vòng gọi vốn mới có thể mang lại cho họ hơn 2 tỷ đô la, theo Business Insider đưa tin. Công ty trước đó đã huy động được 75 triệu đô la và có khoảng 160 nhân viên tại các văn phòng ở London, New York và Singapore.

Công ty quản lý tiền điện tử Meta4 Fund Management đã công bố ra mắt Meta4 NFT Fund I, một phương tiện đầu tư sẽ mua các bản sao hiếm của mã thông báo không thể thay thế (NFT). Quỹ đã nhận được một khoản đầu tư đáng kể từ Andreessen Horowitz (a16z).

IOTA Foundation cũng đã công bố phiên bản beta của IOTA Smart Contracts cho phép người dùng tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh tùy chỉnh sự hỗ trợ của Máy ảo Ethereum (EVM).

Công ty khai thác tiền điện tử Hut 8 Mining đã thông báo mua 12.000 máy đào mới từ Inchigle Technology trị giá 58,7 triệu đô la. Máy khai thác dự kiến ​​sẽ được giao từ tháng 1 năm 2022 với tốc độ khoảng 1.000 máy mỗi tháng và dự kiến sẽ đưa vào triển khai từ tháng 12 năm 2022, nâng công suất của thợ đào lên khoảng 3,57 EH / s.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com