Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Varun Paul nhận chức giám đốc tại Fireblocks

Fireblocks, nền tảng tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử, thông báo rằng đã bổ nhiệm Varun Paul làm giám đốc chịu trách nhiệm phát triển tiền tệ Kỹ thuật số Ngân hàng Trung ương (CBDC) mới.

tin-tuc-bitcoin

Trước đó, ông là cựu Giám đốc Fintech tại Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) và là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Chiến lược Doanh nghiệp của công ty. Paul tốt nghiệp Đại học Cambridge với bằng thạc sĩ kinh tế. Ngoài ra, ông cũng giữ một số vai trò quan trọng trong thời gian làm việc tại Ngân hàng Anh.

Khi các ngân hàng trung ương và nhiều tổ chức bắt đầu áp dụng tài sản kỹ thuật số và mã hóa công nghệ, Fireblocks đã đón đầu xu hướng và thiết lập mục tiêu trở thành nền tảng tiên phong trên thị trường. Tháng trước, FIS thông báo rằng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Fireblocks.

CoinShares, công ty quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh, gần đây đã công bố kết quả cuộc khảo sát cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức đã tăng cường đầu tư vào các altcoin như Polkadot, XRP và Cardano thay vì Ethereum (ETH).

Bitcoin vẫn là tài sản tiền điện tử được quan tâm nhất của các nhà đầu tư bất chấp sự sụt giá gần đây. So với 36% trong cuộc khảo sát trước đó, 39% người được hỏi nói rằng BTC có triển vọng tăng trưởng trong thời gian tới.

Về giá, BTC, ETH và XRP đã mất hơn 40% giá trị kể từ đầu năm 2022. Trong 24 giờ qua, nhiều tài sản tiền điện tử đã quay trở lại mức xanh khi XRP tăng 4%. Ngoài ra, ETH đã tăng khoảng 3%.

Trong khi đó, Cơ quan Tiền tệ Singapore ( MAS ) đã thông báo về việc bắt đầu một dự án hợp tác trong toàn ngành tài chính nhằm khám phá tiềm năng kinh tế và giá trị của việc mã hóa tài sản. Dự án do Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối Chính sách Kinh tế Singapore, Heng Swee Keat, nắm quyền kiểm soát.

Với thông báo ​​này, MAS đã trở thành một trong số ít các cơ quan quản lý có dự định ứng dụng giao thức DeFi vào nền tài chính truyền thống. Nếu thành công, điều này có thể củng cố thêm vị trí của Singapore trên bản đồ trung tâm tài chính toàn cầu.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com