Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Visa mua CryptoPunk NFT với giá 165.000 đô la trong Ethereum

Visa đã thông báo về việc mua CryptoPunk NFT với giá gần 50 ETH – tương đương với khoảng 165.000 đô la.

visa-mua-cryptopunk-nft

Việc mua bán được thực hiện vào ngày 18 tháng 8 năm 2021. Gã khổng lồ thanh toán Visa tin rằng NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành bán lẻ, truyền thông xã hội, giải trí và thương mại.

Để có được bước chuẩn bị sẵn sàng tiến vào thị trường NFT tiềm năng, đồng thời giúp khách hàng và các đối tác tham gia, Visa đã tìm hiểu kỹ về các yêu cầu cơ sở hạ tầng đối với một thương hiệu toàn cầu trong việc mua, lưu trữ và trao đổi NFT. Bởi vậy, việc mua CryptoPunk của Visa cho thấy một kỷ nguyên mới của thương mại NFT.

Cut Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử tại Visa, cũng có mối quan tâm đặc biệt đến mảng NFT. Ông cho rằng các NFT đang đạt được động lực phát triển trong thế giới kỹ thuật số và mong đợi sẽ có nhiều đột phá trong năm tới.

Sự tham gia của Visa giúp các thương hiệu và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thị trường NFT, đồng thời tăng cường sự tương tác với khách hàng trong các dịch vụ tài chính. Với tầm nhìn xa hơn, Visa đang nghiên cứu về quan hệ đối tác mới đối với NFT giúp hỗ trợ người mua, người bán và người sáng tạo tài sản kỹ thuật số đối với thị trường đầy tiềm năng này.

Với sự kiện trên, khối lượng giao dịch hàng ngày của NFT CryptoPunks đã lên đến 69 triệu đô la và giá sàn là trên 227.000 đô la. Theo dữ liệu từ CryptoSlam, hơn 260 CryptoPunks đã được bán, đánh dấu sự gia tăng đáng kể vào Chủ nhật - chỉ có 39 chiếc được bán.

Không chỉ xác lập kỷ lục về khối lượng giao dịch nhiều nhất trong một ngày của CryptoPunks - hiện đang đứng đầu 69 triệu đô la, doanh số bán CryptoPunk đạt khoảng 8,3 triệu đô la. Tháng 8 năm 2021 đang là tháng mà CryptoPunks có phong độ tốt nhất cho đến nay, với khối lượng giao dịch trị giá hơn 314 triệu đô la.

Tháng 7 trước đó đã lập kỷ lục ở mức 135 triệu đô la, đánh dấu tháng đầu tiên bộ sưu tập này đứng đầu mốc 100 triệu đô la về khối lượng giao dịch. Với những con số trên, CryptoPunks đã tạo ra hơn 815 triệu đô la khối lượng giao dịch cho đến nay, theo dữ liệu của CryptoSlam. Hiện tại, CryptoPunk NFT rẻ nhất có giá trên 68 ETH, cao nhất là 227.000 đô la tính đến thời điểm này.

Ngay sau thông báo của Visa, hơn một chục CryptoPunks đã được bán với giá ETH có giá trị ít nhất là 170.000 đô la. Theo CryptoSlam, giá bán trung bình của ngày đang nằm trên 258.000 đô la.

Trong khi đó, thị trường NFT nói chung đã tăng so với tháng trước. Thị trường thứ cấp OpenSea hiện đã xử lý hơn 1,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên Ethereum cho đến nay vào tháng 8, theo dữ liệu từ Dune Analytics, mức tăng ấn tượng so với chỉ hơn 325 triệu đô la vào tháng 7.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com