Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Vốn hóa thị trường BTC vượt qua $ 770 tỷ

Tài sản kỹ thuật số đã từng chạm mốc 41.000 đô la vào thứ Tư. Trong bối cảnh đó, nguồn cung của Bitcoin đang có dấu hiệu giảm.

tien-ao

Sự phục hồi nhẹ vào ngày hôm qua đã giúp BTC lần đầu tiên vượt lên trên mức vốn hóa thị trường là 770 tỷ đô la trong tuần này. Đây là một bước ngoặt giúp tài sản kỹ thuật số có thể duy trì trên mốc 40.000 đô la.

Sau khi chạm mức cao gần 41.500 đô la vào thứ Tư, BTC đã giảm nhẹ xuống dưới 40.000 đô la trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, Bitcoin đã tăng dần trong 12 giờ qua và hiện đang giao dịch gần $ 40,800. Trong bối cảnh đó, sự thống trị của BTC vẫn ở mức trên 41% ngay cả trong thời gian có biến động.

Tuần trước, các nhà đầu tư tiền điện tử đã ồ ạt giao dịch tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh lo ngại về việc các cơ quan chức năng sẽ thắt chặt quy định. Các sản phẩm đầu tư BTC đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 70 triệu đô la trong tuần qua.

Mặc dù lấy lại được mức giá 40.000 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 10 tháng 3, BTC vẫn giảm gần 40% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 11 năm 2021. Theo Santiment, nền tảng phân tích trên chuỗi, các giao dịch cá voi BTC, ETH và USDT đã đạt mức thấp nhất trong 1 năm.

Trong khi các giao dịch tổng thể của cá voi đã giảm trong 12 tháng qua, dòng tiền từ các sàn giao dịch kỹ thuật số đã tăng mạnh. Tuần trước, gần 30.000 Bitcoin đã được chuyển từ Coinbase sang các ví tiền điện tử không xác định.

Điều này dẫn đến việc số dư Bitcoin trên Coinbase đã giảm đáng kể. Kể từ tháng 11 năm 2021, thị trường tiền điện tử đã mất gần 1 nghìn tỷ đô la giá trị vốn hóa thị trường.

Trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái phi tập trung của KCC, KuCoin Labs đã chính thức thông báo về việc đầu tư chiến lược vào MojitoSwap, DEX đầu tiên trên chuỗi KCC.

Theo KuCoin, khoản đầu tư gần đây vào MojitoSwap sẽ mở ra một số cơ hội hợp tác mới giữa hai công ty. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên KuCoin Labs đầu tư trực tiếp vào dự án KCC.

Trong vài năm gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới đã tích cực đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hoạt động trong hệ sinh thái tiền điện tử. Binance Labs, chi nhánh đầu tư của Binance, gần đây đã công bố khoản đầu tư vào Symbiosis Finance.