Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Voyager Digital trở thành đối tác tiền điện tử quốc tế đầu tiên của Dallas Mavericks

Nền tảng tài sản tiền điện tử Voyager Digital Ltd chính thức thông báo họ đã ký kết hợp tác 5 năm với Dallas Mavericks của Mark Cuban với tư cách là đối tác quốc tế và là nhà môi giới tiền điện tử.

Voyager

Cả hai sẽ làm việc cùng nhau để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn thông qua các hoạt động toàn cầu và quảng cáo thu hút người hâm mộ. Sự hợp tác này cũng bao gồm quyền đặt tên cho Mavs Gaming Hub, địa điểm tổ chức sự kiện chính thức cho đội Mavs NBA 2K League.

Cuban cho biết các tài sản và ứng dụng tiền điện tử đang thay đổi cách thức hoạt động kinh doanh và nền tài chính. Anh tin rằng quan hệ đối tác của công ty với Voyager sẽ cho phép Mavs và người hâm mộ NBA tìm hiểu thêm về Voyager, giúp họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ nền tảng của Voyagers so với từ các ứng dụng tài chính truyền thống.

Steve Ehrlich, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Voyager Digital cho biết sự hợp tác này mang đến cơ hội cho Voyager được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Vào năm 2019, NBA đã cho phép các đội quyền được nhận tài trợ quốc tế bên ngoài Hoa Kỳ và Canada. Tháng trước, Voyager đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà vô địch Super Bowl. Vào tháng 8, công ty đã mua lại công ty thanh toán tiền điện tử Coinify ApS.

Cụ thể, Voyager đã ký một thỏa thuận với công ty thanh toán tiền điện tử Coinify với số tiền ước tính 85 triệu đô la nhằm mục đích mở rộng các phương thức tài chính, bao gồm các khoản thanh toán xuyên biên giới toàn cầu. Việc sáp nhập với Coinify sẽ đẩy nhanh tốc độ xâm nhập vào Châu u để đáp ứng nhu cầu thị trường và cung cấp hàng hóa trên toàn thế giới.

Mavericks đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán vào tháng 3 và cũng đã chấp nhận các loại tiền điện tử khác để thanh toán mua hàng hóa và vé. Trước đó, (ngày 1 tháng 10) Voyager Digital công bố khoản đầu tư chiến lược vào Fundstrat.

Cổ phiếu của Voyager đã tăng 9,5% trong giao dịch vào giữa buổi chiều. Dữ liệu phân tích từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá của Voyager Token (VGX) đã tăng nhẹ 13,22% lên 2,57 đô la trong bảy ngày qua.

Nhiều công ty và nền tảng tiền điện tử đã hình thành mối quan hệ đối tác với các tổ chức thể thao trên toàn thế giới khi không gian kỹ thuật số ngày càng mở rộng. Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX thông báo rằng họ đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải bóng chày Major League vào tháng 6 và trước đó đã đạt được thỏa thuận đặt tên sân vận động là Miami Heat FTX Arena cho đến năm 2040.

Trước đó, nền tảng tiền điện tử Voyager Digital đã chính thức được cấp phép bởi các cơ quan quản lý của Pháp Autorité des marés finitciers và Autorité de contrôle prudentiel et de résolution, cho phép nền tảng giao dịch với 60 tài sản kỹ thuật số ở Pháp và Liên minh Châu u.