Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

WePiggy bắt tay hợp tác với PARSIQ

Nền tảng giao thức cho vay của WePiggy đã chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với PARSIQ, nền tảng phân tích công nghệ Blockchain tiên tiến.

wepiggy-hop-tac-voi-parsiq

Hai nền tảng của WePiggy và PARSIQ bắt tay hợp tác để khám phá các cơ sở mới có thể tích hợp công nghệ nhằm phát triển hệ sinh thái DeFi. PARSIQ cung cấp khả năng giám sát dữ liệu trên chuỗi trong thời gian thực để tạo biểu đồ quy trình làm việc tự động cho các ứng dụng và thiết bị ngoài chuỗi. Ngôn ngữ lập trình độc quyền của PARSIQ là PARSIQL, cho phép người dùng giám sát và diễn giải dữ liệu tại nhiều mạng Blockchain.

Trước đó, nhà cung cấp dịch vụ theo dõi sự kiện & giám sát blockchain PARSIQ cũng đã từng thông báo tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại châu Á, Hex Trust. Năm ngoái, công ty đã đảm bảo hỗ trợ tài trợ theo quỹ tăng tốc trị giá 100 triệu USD do Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cung cấp.

Với sự hỗ trợ của PARSIQ, WePiggy - một giao thức cho vay mã nguồn mở, có thể tạo lập tính năng không giám sát dành cho các tài sản tiền điện tử, để đảm bảo người dùng nhận thức được việc đánh giá cao tài sản và tối đa hóa việc sử dụng tài sản trên nhiều mạng.

WePiggy cũng đang tập trung vào việc tạo ra một thị trường cho vay đa dạng bên cạnh việc tối ưu hóa hiệu quả thực hiện các hợp đồng thông minh. Hiện tại, WePiggy đang tìm cách đưa kế hoạch triển khai đa chuỗi của mình vào hoạt động cho Polygon, Huobi Eco Chain, Binance Smart Chain, OKExChain, Ethereum,...

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, nền tảng của WePiggy sẽ có thể sử dụng các trình kích hoạt thông minh của PARSIQ cho phép người dùng sử dụng các hợp đồng thông minh trong thế giới thực. Trình kích hoạt thông minh là biểu đồ quy trình làm việc cung cấp các ứng dụng và dịch vụ web với dữ liệu trên chuỗi để kích hoạt các hành động ngoài chuỗi.

Các trình kích hoạt thông minh này có thể hoạt động trên một mạng blockchain. Bên cạnh đó, giải pháp bảo mật an toàn của Smart Trigger làm cho ứng dụng có thể truy cập được ở các Blockchains khác nhau bao gồm Ethereum, Bitcoin, Algorand, Binance Smart Chain, Solana, Dash, v.v.

Một trong những mục tiêu hợp tác của cả hai bên là tích hợp công nghệ truyền dữ liệu theo thời gian thực của PARSIQ với ứng dụng giao thức cho vay của WePiggy giúp nâng cao khả năng phân tích dữ liệu của nền tảng, cải thiện bảo mật và nâng cấp hệ thống thông báo của nền tảng.