Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

WonderFi hoàn thành việc mua lại Bitbuy

Hơn 400.000 người dùng đã đăng ký trên Bitbuy hiện đã được quản lý bởi WonderFi. Toàn bộ số cổ phiếu đã phát hành và đang lưu hành của FLC hiện nay là của WonderFi.

wonderfi-bitbuy

WonderFi Technologies, công ty công nghệ cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính thông qua lĩnh vực tài chính phi tập trung, đã hoàn thành thương vụ mua bán của First Ledger Corp (FLC), công ty mẹ của Bitbuy Technologies, thị trường tiền điện tử được chấp thuận đầu tiên ở Canada.

Bitbuy, nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà giao dịch, được thành lập vào năm 2016 và hiện là một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất Canada tính theo khối lượng giao dịch.

Hiện nay, hơn 400.000 người dùng đã đăng ký trên Bitbuy và hiện đang được quản lý bởi WonderFi, thu về hơn 455 triệu đô la tài sản đang được quản lý tính cuối năm năm 2021.

WonderFi cho biết công ty sẽ tuyển dụng thêm hơn 120 nhân viên tập trung vào việc phát triển các tính năng và dịch vụ, đồng thời tạo ra đội ngũ chuyên gia công nghệ tiền điện tử lớn nhất Canada.

Michael Arbus, Giám đốc điều hành của Bitbuy, cho biết sự hợp nhất của cả hai công ty sẽ tăng khả năng cạnh tranh của Bitbuy. Kevin O'Leary, nhà đầu tư nổi tiếng và là cố vấn chiến lược của WonderFi, cho biết thương vụ mua lại giúp công ty có thể cung cấp một nền tảng tiền điện tử toàn diện cho các nhà đầu tư quan tâm đến các dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung.

Theo thông báo, toàn bộ số cổ phiếu FLC đã phát hành và đang lưu hành hiện thuộc về WonderFi. WonderFi cũng cho biết sẽ phát hành 450.000 cổ phiếu cho cả FLC Corp và O'Leary Productions Limited, đồng thời tăng thêm 100.000 cổ phiếu cho Nancy Cheung.

Vào tháng 12 năm ngoái, WonderFi đã thông báo rằng họ đồng ý mua lại tất cả các cổ phiếu đã phát hành và đang lưu hành của Crypto API, một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử và blockchain.

Samaroo cho biết việc mua lại sẽ giúp công ty có được nguồn dữ liệu chất lượng cao và toàn diện để thúc đẩy hiệu quả, tính minh bạch và sự tăng trưởng trong ngành, đồng thời tích hợp và hỗ trợ trực tiếp các sản phẩm của WonderFi.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com